Top 5 mẫu xe ô tô dùng chán bán lại ít lỗ nhất

Có thể quan tâm

Top 5 mẫu xe ô tô dùng chán bán lại ít lỗ nhất, nhiều khách hàng mua xe sẽ quan tâm đến độ bền của xe đây là một yếu tố quan trọng để lựa cho mình một chiếc xe ưng ý nhất. Sau đây là 5 loại xe được mọi người tin dùng.

Danh sách Top 5 mẫu xe ô tô dùng chán bán lại ít lỗ nhất:

1. Toyota Vios

2. Kia Morning

3. Toyota Camry

4. Toyota Corolla Altis

5. Hyundai SantaFe

Toyota Vios

Là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc hay thậm chí đắt khách nhất tại thị trường Việt, Toyota Vios rất xứng đáng cho vị trí đầu tiên trong top 5 mẫu ô tô bán lại ít lỗ. Mẫu xe này còn được nhiều người ví von với biệt danh là mẫu xe quốc dân.

Toyota Vios sở dĩ bán chạy vì đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Mẫu xe này có động cơ bền bỉ, ít hỏng hóc và chi phí bảo dưỡng cũng thấp.

Giá bán của Toyota Vios cũng rất hấp dẫn, chỉ từ 470-570 triệu đồng.

Kia Morning

Mẫu xe của Hàn cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ giá bán rẻ nhất nhì thị trường. Kia Morning có độ bền bỉ cao, ít hỏng vặt. Doanh số bán của Morning tăng trưởng rất tốt, khiến mẫu xe này ngày càng phổ biến.

Giá xe Kia Morning dao động từ 299-355 triệu đồng, đây là mức giá mà nhiều người Việt có thể chi trả.

Toyota Camry

Toyota Camry là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi mẫu mã ít lỗi thời. Xe có độ bền cao, ít hỏng vặt và đặc biệt linh kiện cũng dễ thay thế. Với những ưu điểm nay, Camry được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, giá bán xe Camry cũ này hiện cũng còn khá cao.

Giá xe Toyota Camry 2020 dao động từ 1.029 - 1.235 tỷ đồng.

Toyota Corolla Altis

Trước khi Kia Cerato và Hyundai Elantra xuất hiện, Toyota Corolla Altis được xem là mẫu xe đáng ao ước. Hiện nay, mẫu xe này vẫn được đánh giá cao về độ bền bỉ, ít hỏng vặt và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Giá xe Toyota Corolla Altis dao động từ 697-932 triệu đồng.

Hyundai SantaFe

Cái tên cuối cùng trong top 5 mẫu xe ô tô bán lại ít lỗ nhất là Hyundai SantaFe. Sau 10 năm có mặt, SantaFe đã để lại được nhiều dấu ấn nhờ lợi thế ít hỏng vặt, phụ tùng dễ thay thế và khả năng tiết kiệm nhiên liệu không kém cạnh đối thủ Nhật.

Hyundai SantaFe cũ có giá bán vẫn khá cao, vào khoảng 850 triệu đồng. Trong khi đó, giá xe Hyundai SantaFe 2020 rơi vào khoảng 1.055 - 1.185 tỷ đồng.

 XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét