TOP 5 ô tô giữ giá nhất sau 5 năm sử dụng

Có thể quan tâm

TOP 5 ô tô giữ giá nhất sau 5 năm sử dụng, với các chức năng ưu trội riêng biệt của từng hãng xe. Sau đây là Top các hãng xe được mọi khách hàng tin dùng mà vẫn có thể giữ nguyên giá sau 5 năm sử dụng.

Danh sách TOP 5 ô tô giữ giá nhất sau 5 năm sử dụng:

1. Jeep Wrangler Unlimited

2. Toyota Tacoma

3. Jeep Wrangler

4. Porsche 911

5. Toyota Tundra

Jeep Wrangler Unlimited

Theo số liệu từ iSeeCars, Jeep Wrangler Unlimited là mẫu xe có mức khấu hao thấp nhất đồng nghĩa với việc giữ giá tốt nhất sau 5 năm sử dụng. Trung bình, giá trị mỗi chiếc Jeep Wrangler Unlimited sau 5 năm đầu lăn bánh giảm khoảng 30,9% tương đương 12.168 USD so với ban đầu.

Toyota Tacoma

Xếp ở vị trí thứ 2 trong Top 5 ô tô là mẫu bán tải Toyota Tacoma. Kết qủa khảo sát của iSeeCars chỉ ra rằng. Sau 5 năm sử dụng Toyota Tacoma, chủ sở hữu đầu tiên của mẫu xe này mất khoảng 10.496 USD cho chi phí khấu hao, tương đương 32,4% so với giá trị ban đầu của xe.

Jeep Wrangler

Jeep Wrangler sau 5 năm đầu sử dụng mất khoảng 32.8% giá trị, tương đương 10.824 USD. Tương tự Wrangler Unlimited, Jeep Wrangler cũng được đánh giá cao về thiết kế, độ bền. Theo iSeeCars, Wranglers duy trì thiết kế mang tính biểu tượng của hãng, vì vậy ngay cả những mẫu cũ hơn cũng không bị lỗi thời.

Porsche 911

Mẫu xe thể thao hạng sang Porsche 911 xếp ở vị trí thứ 4 trong danh sách Top 5 ô tô giữ giá tốt nhất sau 5 năm sử dụng theo khảo sát của iSeeCars. Giá trị mỗi chiếc Porsche 911 sau 5 năm đầu sử dụng giảm khoảng 56.133 USD, tương đương 36% giá trị xe. Giá bán cao khiến mức khấu hao của Porsche 911 cũng cao nhất trong số các mẫu xe lọt vào danh sách này.

Toyota Tundra

Tundra xếp ở vị trí thứ 5, mẫu xe này mất giá trị khoảng 37% tương đương 17.020 USD sau 5 năm sử dụng.

 XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét