TOP 5 xe ô tô cũ giá dưới 100 triệu đáng mua nhất

Có thể quan tâm

Mua xe ô tô cũ giá dưới 100 triệu đáp ứng được nhu cầu đi lại căn bản cũng như có khả năng vận hành và độ bền nhất định trong quá trình sử dụng xe. Với khoản chi trả không cao thì sau đây sẽ là một số gợi ý giúp bạn chọn cho mình một chiếc xe xứng đáng nhất.

  1. KIA CD5.
  2. Fiat Siena.
  3. Daewoo Matiz.
  4. Daewoo Lanos.
  5. Suzuki Wagon R+.

KIA CD5

KIA CD5 là dòng xe có xuất xứ từ Hàn Quốc, mẫu xe này lần đầu tiên được ra đời vào năm 1987. Cũng tương tự với nhiều sản phẩm khác, mẫu xe này cũng đã qua nhiều phiên bản nâng cấp và hoàn thiện. Khối động cơ mà dòng xe này sử dụng đó chính là động cơ Xăng 1.3L 4 xi lanh thẳng hàng.

Nếu bạn là người không quá quan trọng về ngoại hình thì KIA CD5 quả thực là một chiếc xe ô tô cũ giá tốt đáng được lựa chọn.

Fiat Siena

Nguồn gốc của dòng xe Fiat Siena là mẫu xe đến từ Ý. Với thiết kế đậm chất Châu Âu, dòng xe này cũng sở hữu một diện mạo khá bắt mắt so với các dòng xe cũ khác. Là mẫu xe cũ thế nhưng sản phẩm này lại được trang bị một số những tính năng an toàn.

Thế nhưng việc sở hữu một chiếc xe Fiat Siena cũ lại khiến cho bạn gặp không ít khó khăn khi bảo dưỡng. Vì hiện tại, những phụ tùng, phụ kiện của xe là rất khó tìm.

Daewoo Matiz

Tại thị trường Việt Nam thì những dòng xe Daewoo Matiz không còn là sản phẩm xa lại. Với ưu điểm nhỏ gọn, linh hoạt, mẫu xe này thường được lựa chọn cho các gia đình có tài chính không quá cao. Và phục vụ cho dịch vụ kinh doanh vận tải. Đây cũng là một trong ít những dòng xe vừa có mức giá rẻ, vận hành ổn định. Lại khá dễ dàng trong việc bảo hành bảo dưỡng.

Điểm hạn chế của dòng xe Daewoo Matiz đó chính là khá khó khăn trong việc di chuyển. Trên các cung đường hỗn hợp hay các khu vực địa hình không thật sự tối ưu. Cụ thể hơn thì máy xe khá yếu nên chiếc xe chỉ phù hợp với vận hành trong khu vực đô thị.

Daewoo Lanos

Daewoo Lanos chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào những năm 2000 – đây được xem là mẫu xe mang lại làn sóng xe Hàn tại nước ta. Các dòng xe cũ của Daewoo Lanos đều có mức giá bán chỉ giao động vào khoảng dưới 100 triệu đồng. Ưu điểm của dòng xe này đó chính là mức tiết kiệm nhiên liệu vô cùng tối ưu, Đi kèm với đó còn có nhiều phụ kiện giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn khi thay thế và tân trang.

Điểm hạn chế duy nhất của dòng xe này đó chính là tiếng ồn bên trong xe khá lớn.

Suzuki Wagon R+ ô tô cũ thương thiệu Nhật Bản

Suzuki Wagon R+ là mẫu xe khá nổi tiếng đến từ thương hiệu Nhật Bản. So với mức giá dưới 100 triệu thì đây là dòng xe tương đối chất lượng. Giúp cho bạn có được những tiện ích khá mới so với các mẫu xe khác.

Khối động cơ mà xe sử dụng đó chính là động cơ Xăng 4 xi lanh 1.0L – ưu điểm của động cơ này đó chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, dòng xe này cũng khá ít khi hỏng vặt giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng. Mặc dù vậy nhưng những phụ tùng của Suzuki Wagon R+ khá ít được phổ biến tại Việt Nam.

 XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét