TOP 5 xe ô tô gia đình được lòng người Việt nhất hiện nay

Có thể quan tâm

Thị trường ô tô Việt Nam hiện nay đang cung cấp cho khách hàng nhiều dòng xe ô tô gia đình đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày. Với sự phân tích của 5 mẫu xe ô tô gia đình được lòng người Việt nhất hiện nay dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Hyundai Grand i10.
  2. Hyundai Accent.
  3. Toyota Fortuner.
  4. Mazda 3.
  5. KIA Cerato.

Hyundai Grand i10

Hyundai Grand i10 đã vượt mặt Toyota Vios và cả “người anh em” Accent. Năm 2019 Hyundai Grand i10 xếp ở vị trí số 1 danh sách 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam. Mức tăng trưởng này cũng góp phần giúp Grand i10 cũng cố ngôi vương trong phân khúc xe cỡ nhỏ hạng A. Hiện tại, Grand i10 đang có giá niêm yết từ 315 - 415 triệu đồng tùy phiên bản.

Hyundai Accent

Hyundai Accent đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường sedan hạng B. Với 1.427 xe bán ra, doanh số Accent sau 4 tháng đã lên tới 5.736 xe xe. Đây cũng là mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai Thành Công tại Việt Nam sau. Hiện tại, Accent đang được Hyundai Thành Công lắp ráp, phân phối với 4 phiên bản có giá bán từ 426 - 542 triệu đồng.

Toyota Fortuner

Trong bối cảnh sức mua sụt giảm, các dòng xe nhập khẩu hầu hết đều “rớt” khỏi danh sách 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam, Toyota Fortuner nhập từ Indonesia đã có sự trở lại ấn tượng với doanh số bán đạt 1.032 xe. Hiện tại, Fortuner đang được phân phối tại Việt Nam với giá bán từ 1,026 – 1,362 tỉ đồng. Dự kiến mẫu SUV 7 chỗ này sẽ được Toyota Việt Nam chuyển sang lắp ráp trong thời gian tới.

Mazda 3

Doanh số bán Mazda3 rong tháng 4.2019 đạt 1.010 xe, giảm 156 xe so với tháng trước đó. Dù vậy, Mazda3 vẫn giữ được vị thế số 1 trong phân khúc sedan, hatchback hạng C tại thị trường Việt Nam. Mazda3 tại Việt Nam đang được Trường Hải (THACO) phân phối với hai biến thể sedan, hatchback có giá từ 663 – 758 triệu đồng.

KIA Cerato

Cùng với Mazda3, KIA Cerato đang trở thành bộ đôi sedan hạng C bán chạy nhất của Trường Hải (THACO) tại Việt Nam. Với lượng tiêu thụ thấp hơn Mazda3 chỉ 8 xe, KIA Cerato xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét