Top 5 xe ô tô giá rẻ nhất Việt Nam năm 2021

Có thể quan tâm

Top 5 xe ô tô giá rẻ nhất Việt Nam năm 2021, sau đây là một số hãng xe ô tô được khách hàng lựa chọn hàng đầu với mức giá khá mềm và đi đôi với chất lượng cao cùng sự bền bỉ. Tin chắc sẽ mang đến cho bạn chiếc xế hộp vừa rẻ vừa chất lượng.

1. Kia Rio 2021
2. Hyundai Accent
3. Nissan Versa
4. Mitsubishi Mirage
5. Chevrolet Spark


Kia Rio 2021 - 17.015 USD

Được nâng cấp cho đời 2021, Kia Rio có phiên bản hatchback và sedan với phần đầu và phần đuôi được thiết kế mới. Chiếc sedan có giá khởi điểm rẻ hơn 940 USD so với bản hatchback.

Ô tô giá rẻ Rio được trang bị động cơ 4 xi lanh thẳng hàng với hộp số CVT và dẫn động cầu trước. Mức tiêu hao nhiên liệu ở nội đô ước tính là 7.1 lít/100 km và trên đường cao tốc là 5.7 lít/100 km. Tuy nhiên, điểm hạn chế của cả Rio sedan và hatchback đều thiếu chỗ chứa hàng.

Hyundai Accent - 16.390 USD

Hyundai Accent, một chiếc sedan dẫn động cầu trước, công suất 120 mã lực và hộp số sàn 6 cấp. Mức tiêu hao nhiên liệu ước tính 6 lít/100 km trên đường cao tốc.

Accent được trang bị màn hình cảm ứng thông tin giải trí 5 inch đạt tiêu chuẩn, kết nối với Bluetooth, nhưng thiếu Apple CarPlay và Android Auto.

Nissan Versa - 15.855 USD

Không giống như Kia Rio và Hyundai Accent, Versa được trang bị tiêu chuẩn với phanh khẩn cấp tự động phía trước và phía sau, đèn chiếu xa tự động và cảnh báo chệch làn đường.

Versa được trang bị màn hình cảm ứng 7,0 inch lớn hơn cho thông tin giải trí, nhưng thiếu Apple CarPlay và Android Auto ở phần lớn các phiên bản.

Mẫu xe ô tô giá rẻ này sở hữu động cơ 4 xi lanh thẳng hàng công suất 122 mã lực, với hộp số sàn 5 cấp tiêu chuẩn. Mức tiêu hao nhiên liệu ước tính là 6,7 lít /100 km trên đường cao tốc.

Mitsubishi Mirage - 15.565 USD

Chiếc xe rẻ nhất năm 2020 đã tụt hạng xuống vị trí thứ hai trong năm 2021. Mirage là chiếc xe duy nhất được cung cấp từ Mitsubishi. Tất cả các Mirages đều đi kèm với động cơ 3 xi lanh, công suất 78 mã lực. Đây là một chiếc xe hơi duy nhất được bán ở Mỹ với sức mạnh dưới 80 mã lực. Chiếc Mirage  sở hữu hộp số sàn 5 cấp là tiêu chuẩn.

Chevrolet Spark - 14.395 USD

Chevrolet Spark là chiếc xe ô tô giá rẻ nhất hiện nay. Spark cung cấp khoang chứa hàng ở phía sau với hàng ghế sau hạ xuống và hiệu suất nhiên liệu đáng kinh ngạc.

Sức mạnh đến từ động cơ 4 xi lanh thẳng hàng công suất  98 mã lực, với hộp số sàn 5 cấp là tiêu chuẩn. Spark có mức tiêu hao nhiên liệu ước tính 6,2 lít /100 km trên đường cao tốc, nhưng phạm vi của nó bị giới hạn bởi bình xăng dung tích 34 lít.

Nhược điểm của Spark là thiếu rất nhiều tính năng an toàn tiêu chuẩn. Xe không có cảnh báo va chạm phía trước hoặc phanh khẩn cấp tự động, trừ khi khách hàng muốn nâng cấp thêm. Spark được trang bị màn hình cảm ứng 7,0 inch với khả năng kết nối Bluetooth, Apple CarPlay và Android Auto. Đây là mẫu xe rẻ nhất tại nước Mỹ trong thời điểm hiện tại.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét