Top 5 xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu nhất bạn cần biết

Có thể quan tâm

Top 5 xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu nhất sẽ đem lại cho bạn mức tiêu hao nhiên liệu phù hợp. Đây sẽ là một số mẫu xe được đánh giá cao hàng đầu đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng.

Cùng Quán cà phê của Ờ điểm qua Top 5 xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu nhất trong bài viết dưới đây:

1. Honda City

2. Honda Jazz

3. Chervrolet Spark

4. Huyndai Elantra

5. Mitsubishi Mirage


Honda City

Honda City là một trong những dòng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất để bạn lựa chọn. Sử dụng động cơ 1.5L SOHC 4 xi lanh thẳng hàng cho công suất 118 mã lực tại 6.600 Nm. Hiện Honda City đang được trang bị ECON Mode và ECO Coaching. Cộng vào đó là những ứng dụng công nghệ hiện đại, mang đến cho người sử dụng Honda City cảm giác tự nhiên nhất.

Cùng với đó, thiết kế năng động, thể thao cũng là một điểm mạnh rất lớn của loại xe này. Honda Citymột trong những mẫu xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu nhất cho khách di chuyển. Honda City hiện tiêu thụ 5,1L/100km với đường ngoài đô thị và 6,1L/100km cho đường hỗn hợp.

Honda Jazz

Ấn tượng đầu tiên khi thấy Honda Jazz là phải kể đến thiết kế năng động và cá tính. Honda Jazz được trang bị động cơ 1.5L i-VTEC SOHC điều khiến van biến thiên điện tử. Cùng với hệ thống phun xăng điện giúp xe vận hàng mạnh mẽ và êm ái hơn. Đặc biệt, dòng xe này còn tích hợp ECON Mode – là chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu.

Khi người lái kích hoạt chế độ lái ECON Mode sẽ giúp động cơ và điều hòa không khi ổn định hơn. Nhờ đó, giảm thiểu tối đa những hoạt động tiêu hoa năng lượng không cần thiết.Honda Jazz được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi là xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Bên cạnh đó, Honda Jazz còn có ECO Coaching là chế độ hướng dẫn lái tiết kiệm xăng được hiển thị trên đồng hồ trung tâm. Điều này sẽ giúp người lái dễ dàng điểu chỉnh được hàng vi lái xe của mình sao cho tiết kiệm nhiên liệu nhất.

Chevrolet Spark

Một trong những loại xe ở phân khúc A tiết kiệm nhiên liệu nhất là Chervrolet Spark. Với thiết kể nhỏ gọn nhưng không mất đi vẻ năng động, cá tính. Hiện nay mẫu xe này có 2 phiên bản : Spark LS và Spark LT. Cả hau mẫu xe này đều được trang bị hệ thống lái trợ điện lực và hộp số sàn 5 cấp.

Mức tiêu hao nhiên liệu của Chervrolet Spark cũng rất ngưỡng mộ, ở mức 5,4 L/100km (ngoài đô thị), 6,2L/100km (kết hợp trong đô thị và ngoài đô thị).

Hyundai Elantra

Thời gian gần đây, nếu nói các loại xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu thì cái tên Huyndai Elantra được nhắc đến rất nhiều. Phiên bản giúp mẫu xe này đạt thứ hạng cao nhất phải kể đến Elantra Eco với động cơ 1.5L. Mẫu xe này có mức tiêu hao nhiên liệu lần lượt là 7,35/5,88/6,72 lít/100km (đô thị/cao tốc/hỗn hợp). Chí phí nhiên liệu hàng năm rơi vào khoảng 1.050 USD.

Mitsubishi Mirage

Hiện Mitsubishi Mirage đã cho ra mắt thị trường dòng xe Mitsubishi Mirage gồm 4 phiên bản: MT Eco, MT, CTV Eco, CTV. Mẫu xe này không chỉ thiết kế theo phong cách truyền thống nổi bật về khả năng vận hành. Dòng xe này còn có một diện mạo hoàn toàn mới với phong cách đầy sự trẻ trung, mạnh mẽ và hiện đại.

Cả 4 phiên bản của Mitsubishi Mirage đều được trang bị động cơ 1.2L MIVEC, hộp số CVT – INVECS II và hệ thống phun xăng đa điểm, điều khiển điện tử. Điều này sẽ giúp người lái cảm thấy thoait mái hơn cũng như tiết kiệm nhiên liệu một cách kinh ngạc. Mức tiêu hao nhiêu liệu của phiên bản MT Eco và MT là 4.9L/100km (kết hợp trong đô thị và ngoài đô thị).

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét