Top 5 Xe sedan hạng sang cỡ nhỏ được yêu thích nhất 2021

Có thể quan tâm

Điểm qua các mẫu xe hạng sang cỡ nhỏ phù hợp cho việc di chuyển và được yêu thích nhất trong năm 2021. Không chỉ được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng vì phù hợp mà còn sang trọng, mạnh mẽ về động cơ.

Danh sách Top 5 Xe sedan hạng sang cỡ nhỏ (hạng E) được yêu thích nhất trong năm 2021:

  1. Vinfast Lux A2.0.
  2. Toyota Camry.
  3. Mercedes-Benz C180.
  4. Honda Accord.
  5. Volkswagen Passat.

Vinfast Lux A2.0

Tổng thể thiết kế cả ngoại thất, nội thất xe đều hướng đến hình ảnh, tinh thần Việt Nam và tinh thần của VinFast. Do đó mà chúng thể hiện được sự mạnh mẽ, táo bạo và đầy ấn tượng không thua kém gì các dòng xe khác trên thế giới. Những mẫu xe được giới chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo khách hàng bình chọn này. Không chỉ đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng về mặt diện mạo. Mà cả các yêu cầu về khả năng vận hành phù hợp với thị trường trong nước.

Sự ra đời của thương hiệu VinFast cũng như dòng xe VinFast LUX A2.0 2020. Được xem là một bước ngoặc lớn trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Chúng được trang bị đầy đủ nhiều tính năng vượt trội ra nhờ hợp tác với hãng thiết kế Ý Pininfarina. Nhờ đó đã trở thành một đối thủ rất đáng gờm với các dòng ô tô phân khúc hạng D khác.

Với quá nhiều ưu điểm nổi trội nhưng dòng xe này vẫn tồn tại một vài nhược điểm như giá bán khá cao. Sẽ “làm khó” cho điều kiện thu nhập hiện tại của người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó thì Camera360 hơi mờ, màu sắc màn hình chưa được sắc nét. Tầm chiều sáng không tốt và hệ thống điều hòa hoạt động tương đối chậm.

Xem tiếp: Top 12 Xe sedan trên 1 tỷ đồng được yêu thích nhất 2021

Đăng nhận xét

0 Nhận xét