Xe bán tải Ford Ranger Raptor có hoán cải không?

Có thể quan tâm

Ford Ranger Raptor có hoán cải không? Đây là một câu hỏi của rất nhiều chủ xe khi đăng ký dịch vụ hoán cải xe bán tải. Mời các chủ xe cùng tìm hiểu bài viết phía bên dưới để hiểu hơn nhé!Ford Ranger Raptor có hoán cải không?

Ford Ranger Raptor có hoán cải không? Khi không hoán cải sài nắp thùng cao hoặc nắp thùng thấp thì có gặp vấn đề gì không? Chọn mẫu nắp thùng nào cho phù hợp? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp cho quý khách chọn được mẫu nắp thùng phù hợp nhất. Tránh tình trạng mất thời gian, và lắp đặt loại nắp thùng không phù hợp.

Điểm khác biệt của phiên bản Raptor khác những phiên bản Ford Ranger hoặc các dòng xe bán tải khác

  • Ford Ranger Raptor vẫn là xe bán tải nhưng phiên bản này không bị áp niên hạn sử dụng.
  • Các loại thuế phí, đăng ký, đăng kiểm như xe con.
  • Ford Ranger Raptor được xếp vào loại xe bán tải có cabin kép chở người và đăng ký biển số như ô tô con.

Có thể hiểu đơn giản căn cứ ở mốc trên và dưới tỷ lệ 80% công năng sử dụng để chở người hay chở hàng. Để phân định đâu là xe bán tải chở người và đâu là xe bán tải chở hàng. Nếu tỷ lệ công năng cho phép chở người nhỏ hơn 80% thì sẽ xác định là xe bán tải cabin kép chở hàng. Còn khi công năng chở người có tỷ lệ cho phép chở người lớn hơn 80% thì xếp là xe bán tải cabin kép chở người.

Thông qua cách tính theo bộ quy chuẩn trên thì xác định Ford Ranger Raptor là loại xe bán tải cabin kép chở người (loại xe không có niên hạn sử dụng và nộp thuế, phí như xe con) chứ không phải là xe bán tải cabin kép chở hàng (loại xe có niên hạn sử dụng 25 năm và chịu các loại thuế phí như xe tải).

Những chiếc Ford F-150, Toyota Tundra, RAM 1500, Ford Ranger Raptor có công năng chở hàng thấp mà chủ yếu chở người nên được xếp vào xe bán tải chở người, đánh thuế và đăng ký biển số như xe con bình thường. Vì vậy xe Ford Ranger Raptor sẽ không thể thực hiện làm thủ tục hoán cải khi lắp đặt nắp thùng.

Ford Ranger Raptor chọn loại nắp thùng nào cho phù hợp?

Ranger Raptor không làm được hoán cải nên những mẫu nắp thùng cao, nắp thùng thấp không phải là sự lựa chọn tối ưu. Để trách được những phiền phức khi tham gia giao thông. Nên hạn chế lắp đặt những mẫu nắp thùng cao và nắp thùng thấp để tránh các chú CSGT hỏi thăm.

Các mẫu nắp thùng cuộn cho Ranger Raptor

  • Sports, KSC, Carryboy, Aeroklas,Option Roll….
  • Các mẫu nắp thùng cuộn Raptor có thể kết hợp với thanh thể thao Wildtrak hoặc khung thể thao Hamer. Giúp tăng tính thẩm mỹ, độ khỏe khoắn và sành điệu hơn cho chiếc Raptor.

Mẫu nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger Raptor

  • Mẫu nắp thùng 3 tấm đơn giản, dễ lắp đặt, cứng cáp. Sản phẩm tiện lợi, bất kỳ ai cũng có thể tháo lắp đơn giản.

Nắp cuộn mềm hoặc mẫu Tontop cho Ranger Raptor

  • Mẫu nắp thùng đơn giản, nhẹ nhàng, tiện lợi cho Bác nào hay chở xe Moto đi chơi.

Xem tiếp: Cản sau cho xe bán tải Ford Ranger

Đăng nhận xét

0 Nhận xét