Camera hành trình Navicom DFI20 dành cho xe ô tô

Có thể quan tâm

Camera hành trình Navicom DFI20 là một chiếc camera dành cho ô tô, xe tải, và nhiều loại xe khách. Cùng với những tính năng đặc biệt và ưu việt, đem đến những cái thú vị đáng có cho người sử dụng.


Camera hành trình Navicom DFI20

Camera hành trình giúp ghi lại những hình ảnh trong chuyến di chuyển. Với camera Navicom DFI20 tích hợp 2 mắt kép, bạn vừa có thể thu được hình ảnh cả phía trước và phía trong cabin ô tô.

Camera trước góc nhìn rộng 140 độ giúp ghi lại được toàn bộ hình ảnh, va chạm phía trước để làm tư liệu. Trang bị camera phía trước vừa đảm bảo quyền lợi cho chính người cầm lái hoặc người cùng tham gia giao thông phía trước nếu xảy ra va chạm.

Độ phân giải của camera trước là 2.0MP (Full HD 1080P), F2.5 cho chất lượng hình ảnh rõ nét nhất, không bị lag hình kể cả khi di chuyển tốc độ cao.

Kênh sau 2Mp (1080P), F2.1, 140 độ, 4 đèn hồng ngoại giúp ghi lại những hình ảnh trong cabin lái xe, khoang hành khách. Góc nhìn rộng bao quát được tất cả dãy ghế phía sau.

Tính năng nổi bật của camera hành trình 2 mắt Navicom DFI20

Camera kép ghi hình chất lượng cao

Navicom DFI20 sở hữu camera kép, hỗ trợ ghi hình trước và trong cabin của xe. Camera trước có độ phân giải 2.0MP (Full HD 1080P), F2.5, góc rộng 140 độ. Cho chất lượng hình ảnh sắc nét – chân thực, không bị lag ngay cả khi xe di chuyển với tốc độ cao. Với dữ liệu hình ảnh mà camera trước cung cấp, chủ quản lý sẽ luôn đảm bảo được quyền lợi cho chính người cầm lái hoặc người cùng tham gia giao thông phía trước nếu xảy ra va chạm hoặc tai nạn giao thông.

Camera sau của DFI20 ghi hình với độ phân giải 2MP (1080P), F2.1, góc quay rộng 140 độ cùng hệ thống 4 đèn hồng ngoại. Giúp người dùng có thể quan sát được mọi sự việc, tình huống diễn ra bên trong cabin xe hoặc khoang hành khách ngay cả trong bóng tối.

Chống chịu nhiệt tốt

Camera hành trình kết nối đầu ghi Navicom DFI20 được tạo nên từ các linh kiện điện tử chất lượng cao, với khả năng chống chịu nhiệt cực tốt. Dải nhiệt của thiết bị rơi vào khoảng từ – 20 độ C tới 90 độ C. Đảm bảo thiết bị có thể hoạt động ổn định và bền bỉ trong điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Thiết kế thanh lịch, kích thước nhỏ gọn

Với kích thước nhỏ gọn 110mm×63mm×72mm. Người dùng có thể lắp đặt chắc chắn camera hành trình Navicom DFI20 trên kính chắn gió phía trước xe. Thiết bị có thiết kế thanh lịch, hiện đại. Đảm bảo tính thẩm mỹ khi lắp đặt trên mọi dòng xe khác nhau.

Nguồn vào 12 VDC (+/-2V)

Người dùng có thể thể sạc và tiếp điện trực tiếp cho camera giám sát Navicom DFI20. Thông qua ắc quy ô tô có nguồn điện vào 12 VDC (± 2V) phù hợp khi lắp đặt trên nhiều dòng xe khách, xe tải, xe taxi…

Xem tiếp: Camera hành trình nhỏ gọn Navicom J247 dành cho xe ô tô

Đăng nhận xét

0 Nhận xét