Camera hành trình nhỏ gọn Navicom J247 dành cho xe ô tô

Có thể quan tâm

Camera hành trình nhỏ gọn Navicom J247 trên thị trường hiện nay chiếc camera không chỉ có thể xem trực tiếp mà còn xem lại từ xa qua kết nối mạng 3G/4G không giới hạn khoảng cách trên Smartphone và cả trên máy tính PC. Còn thêm nhiều chức năng ưu việt khác nữa, các bạn hãy đọc bài viết bên dưới để hiểu hơn về sản phẩm nhé!


Camera hành trình nhỏ gọn Navicom J247

Lắp camera hành trình ngày càng trở nên cần thiết bởi camera hành trình giúp ghi lại toàn bộ lộ trình di chuyển, dẫn đường thông minh cùng các tính năng hữu ích như cảnh báo tốc độ, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo buồn ngủ. Điều này giúp lái xe an toàn và thuận lợi, đồng thời giúp chủ doanh nghiệp quản lý và theo dõi lái xe của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc camera hành trình thông minh nhỏ gọn thì chiếc camera hành trình Navicom J247 với thiết kế mini, nhỏ gọn, bắt mắt cùng nhiều tính năng thông minh sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng rất lớn.

Camera hành trình Navicom J247 có đặc điểm gì?

  • Camera hành trình Navicom J247 không những có thể xem trực tiếp từ xa… mà còn có thể xem lại video từ x. Không những có thể theo dõi vị trí từ xa… mà còn có thể xem lại lộ trình từ xa.
  • Không những có thể theo dõi và quản lý trên Smart phone .. mà còn có thể giám sát trên máy tính, điều khiển hoàn toàn qua smartphone và máy tính.
  • Camera hành trình Navicom J247 lưu trữ dữ liệu lên Cloud server, phát wifi di động 3G/4G.
  • Navicom J247 ghi hình đồng thời 2 kênh (Camera chính ghi hình phía trước và camera phụ ghi hình phía sau xe).
  • Ngoài ra còn đặt cảnh báo ranh giới, đàm thoại hai chiều, báo động trông xe, camera hồng ngoại nhìn đêm.

Tính năng của Camera hành trình Navicom J247

Xem video trực tiếp, theo dõi vị trí xe hơi từ xa trên Smartphone & máy tính PC

Ngoài tính năng xem video trực tuyến trên Smart phone, với Navicom J247 bạn còn có thể xem video trực tiếp hình ảnh của camera chính hướng về phía trước xe và camera phụ hướng phía sau xe trên máy tính qua trình quyệt web, với hình ảnh rõ nét và trôi chảy rất tiện dụng cho bạn giám sát và quản lý phương tiện của mình mọi lúc, mọi nơi.

Lưu dữ liệu trên cloud server

Tính năng đặc biệt rất hữu ích lần đầu tiên có trên một chiếc camera hành trình thông minh là tính năng xem/tải dữ liệu video/gps từ xa thông qua áp dụng công nghệ điện toán đám mây. Mọi dữ liệu được lưu trên cloud server giúp cho người dùng có thể truy cập dữ liệu từ camera mọi lúc, mọi  nơi.

Có nhiều loại camera hành trình có tính năng xem video trực tiếp nhưng để có thể xem lại hoặc tải dữ liệu từ xa thì hiện nay tại Việt Nam tính năng này chỉ có trên Navicom J247.

Định vị GPS – theo dõi vị trí xe

Theo dõi phương tiện với đầy đủ các thông tin về vị trí, lộ trình, vận tốc, trạng thái bật tắt máy theo thời gian thực trên ứng dụng di động.

Phát Wifi di động

Như một thiết bị phát Wifi di động cho xe hơi, với hỗ trợ kết nối siêu tốc. Bạn chỉ cần lắp Sim 3G/4G vào thiết bị là có ngay điểm truy cập internet tốc độ cao cho các thiết bị khác như smart phone, tablet, laptop … kết nối. Giúp bạn kết nối để làm việc hay giải trí ngay trên chiếc xe hơi của mình.

Ghi hình đồng thời hai kênh phía trước và phía sau xe

  • Camera có ống kính 6 thấu kính thủy tinh.
  • Khẩu độ F1.4, góc rộng 140 độ.
  • Hỗ trợ công nghệ HDR.
  • Quay video Full HD 1080P cho hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban đêm.
  • Camera sau cho độ phân giải video VGA.

Báo động – trông xe

Khi xe dừng tắt máy thiết bị sẽ chuyển sang chế độ trông xe khi phát hiện rung động thiết bị sẽ thông báo tới chủ xe qua ứng dụng di động.

Xem tiếp: Camera hành trình xe ô tô Navicom T128

Đăng nhận xét

0 Nhận xét