Camera hành trình ô tô C62S ghi hình trước sau

Có thể quan tâm

Camera hành trình ô tô C62S ghi hình trước sau thiết bị không chỉ được trang bị nhiều công nghệ nâng cấp, hỗ trợ lái xe tối ưu trên từng hành trình mà còn có khả năng ghi hình trước sau, kết nối GPS, Wifi.


Những tính năng nổi bật của camera hành trình C62S

Camera ghi hình 2 mắt trước sau cùng lúc

Số đông người tiêu dùng Việt hiện nay đều có nhu cầu sử dụng camera hành trình ghi hình kép. Do đó, với C62S nhà sản xuất cũng không để sản phẩm mới của mình nằm ngoài phạm vi nhu cầu thiết yếu đó của người tiêu dùng.

Camera hành trình xe C62S được trang bị hệ thống camera ghi hình trước sau cùng lúc. Camera sau còn kiêm luôn chức năng của một chiếc camera lùi chuyên dụng.

Với C62S, người dùng hoàn toàn có thể quan sát và nắm bắt được tình hình giao thông phía trước và sau xe của mình. Hạn chế bị che khuất tầm nhìn, điểm mù. Hỗ trợ lái xe an toàn tuyệt đối trên từng chuyến đi.

Ghi hình với độ phân giải Ultra HD 4K

Camera hành trình ô tô C62S là một trong số ít dòng camera hành trình trên thị trường hiện nay có khả năng ghi hình đỉnh cao. Với camera trước ghi hình ở độ phân giải Ultra HD 4K. Camera sau ghi hình ở độ phân giải Full HD 1080P. Thiết bị đem đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất nhờ vào độ sắc nét tuyệt đối của hình ảnh và trong từng thước phim hành trình.

Trang bị cảm biến ảnh Sony và công nghệ ghi hình WDR

Nhờ được trang bị thêm cảm biến ảnh Sony và công nghệ ghi hình ngược sáng WDR ở cả hai mắt camera trước và sau. Nên C62S còn có khả năng hình cực rõ nét vào ban đêm hay trong những môi trường ngược sáng, ánh sáng yếu…

Tích hợp WIFI, GPS

Thông qua kết nối WIFI, người dùng của C62S có thể dễ dàng tải, chia sẻ và xem lại video hành trình của mình trên điện thoại di động. Thiết bị tương thích trên các thiết bị sử dụng HĐH Android và iOS.

Bên cạnh đó dòng cam thế hệ mới này còn được trang bị cả định vị GPS ngay trong phần giá đỡ của thiết bị. Nhờ đó mà C62S còn có khả năng ghi hình với thông tin chi tiết về tốc độ, tọa độ, vị trí của xe.

Cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói

Sử dụng C62S, người dùng sẽ như có thêm một người bạn một người trợ lý thông minh bên cạnh mình 24/24. Đảm bảo bạn sẽ luôn có những hành trình lái xe an toàn tuyệt đối. Cụ thể, C62S sẽ gửi đến bạn những tính năng cảnh báo tiện ích sau:

  • Cảnh báo biển giới hạn tốc độ trên từng cung đường.
  • Cảnh báo khi xe di chuyển ra và vào khu chung cư.
  • Cảnh báo khi gặp biển cấm vượt và hết cấm vượt.
  • Cảnh báo khi bạn lái xe tới khu vực thường xuyên bị kiểm tra tốc độ.

Tích hợp cảm biến va chạm

Với cảm biến va chạm G-Sensor, camera hành trình ô tô C62S sẽ có khả năng tự động khóa và lưu trữ video quan trọng khi xảy ra va chạm hoặc tai nạn giao thông. Qua những thông tin mà panther4x4.vn chia sẻ ở trên, có lẽ phần nào quý khách hàng cũng đã nắm bắt được những tính năng chính của C62S.

Có thể thấy camera hành trình thế hệ mới C62S là phiên bản nâng cấp toàn diện từ người anh đi trước của mình làn C62. Với những trang bị tân tiến cùng chất lượng ghi hình cũng được nâng cấp lên rất nhiều. Đây sẽ là một thiết bị công nghệ hữu ích, đáng để bạn lắp đặt cho xế yêu của mình.

Xem tiếp: Camera hành trình HP F960X dành cho ô tô

Đăng nhận xét

0 Nhận xét