Camera hành trình ô tô Cacago G07X

Có thể quan tâm

Camera hành trình ô tô Cacago G07X với chế độ quay 2 mắt trước và sau, đảm bảo ít điểm mù hơn, đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất, hiệu suất ban đêm tuyệt vời.

Thông tin thêm về sản phẩm

Không biết từ lúc nào, tham gia giao thông lại trở thành một trận chiến khiến bạn giật mình thon thót trước bầy hùng cùng tranh nhau từng làn đường. Với kiểu giao thông hỗn loạn tại Việt Nam, chắc hẳn nhiều bác tài cảm thấy bất an ngay cả khi chưa cầm lái.

Thấu hiểu được tâm tư đó sản phẩm Camera hành trình gương CACAGO G07X. Camera ra đời cho phép quay hai mắt trước ( Full HD 1080P – 170 độ), camera sau kiêm camera lùi khi cài số lùi ( HD 720P – 140 độ), màn hình gương chống chói, thiết kế đẹp và tinh tế. Đây khẳng định là chiếc camera hành trình mà nhiều người muốn sở hữu nó!!!

Những tính năng chính của camera hành trình Cacago G07X

Ghi hình trước sau, góc rộng  siêu sắc nét

Cacago G07X có khả năng ghi hình trước sau cùng lúc ở độ phân giải lần lượt là Full HD 1080P (cam trước) và HD 720P (cam sau). Nhờ đó mà những hình ảnh và video hành trình của G07X luôn có độ sắc nét và chuẩn chỉnh về màu sắc bất kể ngày hay đêm.

Cùng với góc quay rộng lên tới 170 độ với cam trước và 140 độ với cam sau. Camera hành trình ô tô Cacago G07X còn giúp cho người dùng dễ dàng quan sát được toàn cảnh phía trước – sau và hai bên xe. Giúp giảm thiểu tối đa những điểm mù mà bạn vẫn thường gặp phải khi bị che khuất tầm nhìn.

Camera sau kiêm camera lùi

Cũng giống như các dòng camera hành trinh gương cao cấp khác. Camera sau của G07X còn kiêm luôn chức năng của một chiếc camera lùi chuyên nghiệp. Giúp người dùng dễ dàng hơn trong các thao tác đậu đỗ và lùi xe an toàn.

Màn hình gương cảm ứng siêu rộng

Cacago G07X được trang bị màn hình gương cảm ứng IPS rộng tới 10 inch. Có khả năng chống chói và cho phép hiển thị hình ảnh và giao diện sử dụng một cách sắc nét và rõ ràng nhất.

Tích hợp định vị GPS

Với định vị GPS, camera hành trình xe Cacago G07X cho phép ghi thông tin tốc độ – tọa độ chính xác của xe vào tệp video. Để bạn có thể dễ dàng kiểm tra và xem lại những thông tin này khi cần.

Hệ thống cảnh báo ADAS

Cũng giống như nhiều dòng camera hành trình thông minh khác hiện nay. Cacago cũng được trang bị thêm hệ thống cảnh báo lái xe an toàn ADAS. Với những thông tin cảnh báo cụ thể như: Cảnh báo lấn làn đường; Cảnh báo khoảng cách an toàn; Nhắc nhở bật đèn xe…

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm

  • Camera trước: Full HD 1080P.
  • Góc quay: 170 độ (140 độ cam sau).
  • Camera sau: HD 720P.
  • Thiết kế màn hình dạng gương: Rộng 10 inch.
  • Tích hợp GPS: Hển thị tốc độ.
  • Tích hợp ADAS: Hỗ trợ lùi, cảnh báo va chạm phía sau.

Nhược điểm

  • Sản phẩm chưa tích hợp: tính năng dẫn đường.
  • Chưa có ứng dụng xem trên điện thoại.

Xem tiếp: Camera hành trình xe ô tô Webvision S8 Plus

Đăng nhận xét

0 Nhận xét