Camera hành trình ô tô JC100 2 mắt trước sau

Có thể quan tâm

Camera hành trình ô tô JC100 2 mắt trước sau là một trong những camera tân tiến và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay được kết hợp với nhiều tính năng ưu việt dành cho người sử dụng.


Camera hành trình JC100 chinh phục mọi khách hàng sử dụng

Với những khách hàng đã sử dụng thiết bị thông minh này. Chắc hẳn các bạn đã cảm nhận được sự ưu việt của JC100. Còn với những khách hàng lần đầu tiên nghe đến sản phẩm này thì sao, nó có điểm gì khác với những sản phẩm trước đó. Và khi sử dụng JC100 sẽ mang đến cho bạn những gì?

Camera Hành Trình JC100 là sản phẩm camera hành trình độc lạ và nhiều tính năng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Chắc chắn JC100 sẽ là một sự lựa chọn mới hoàn hảo cho xế hộp của bạn với nhứng tính năng ưu việt sau.

Những tính năng tuyệt vời của camera hành trình JC100

Camera hành trình JC100 mua một mà được hai. Sản phẩm tích hợp những ưu điểm tuyệt vời của một thiết bị định vị ô tô và một chiếc cam hành trình. Bên cạnh đó JC 100 còn có thể kết nối 3G – WIFI mọi lúc, mọi nơi. Tất cả những gì bạn mong muốn JC 100 đều có thể thỏa mãn bạn.

JC100 với hai camera trước và sau mang đến cho bạn góc quay rộng lên tới 150 độ, video với độ phân giải 1080p. Đặc biệt, thiết bị còn được hỗ trợ thẻ nhớ để có thể lưu trữ được nhiều hơn. Trong trường hợp bạn di chuyển trong nhiều giờ thì hình ảnh cũng không bị chồng chéo lên nhau, khắc  phục được nhược điểm của nhiều camera hành trình trước đó.

Hỗ trợ ghi hình đen trắng

Nếu bạn là người thường xuyên lái xe vào bạn đêm thì cũng không cần phải lo lắng về chất lượng hình ảnh video. Camera hành trình JC 100 có hỗ trợ ghi hình cả ban đêm, hình ảnh luôn đảm bảo rõ nét.

Camera hành trình ô tô JC100 có tích hợp cảm biến G. Việc tích hợp thêm cảm biến G giúp thiết bị có thể tự động ghi lại mọi cảnh quay, ngay cả khi có tai nạn không may xảy ra. Mọi tranh chấp sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất.

JC100 với khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt

Thiết bị được làm từ kim loại có khả năng chịu nhiệt cao hoặc trong điều kiện lạnh cực độ. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Dễ dàng sao lưu dữ liệu

Việc hệ thống xây dựng trên nền tảng hệ điều hành Android 5.1 phổ biến đã giúp cho việc thao tác trên thiết bị trở nên nhanh hơn,mượt mà hơn. Bạn có thể dễ dàng quản lý thiết bị trên điện thoại hay máy tính…

JC100 tích hợp thêm tính năng báo rung động. Khi xe của bạn ngừng hoạt động cơ trong 5 phút. Nếu có bất kỳ tác động bên ngoài nào đến chiếc xe. Thì JC100 sẽ tự động báo rung tới thiết bị cầm tay của bạn.

Xem video trực tiếp 4G, Wifi

Camera hành trình JC100 đảm bảo cho bạn giám sát online chiếc xe của mình 24/24 tại bất kỳ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn thông qua mạng 3G hoặc WIFI. Ngoài ra bạn có thể chủ động ghi lại những đoạn video hành trình trên đường từ xa thông qua các thiết bị di động cầm tay của mình một cách dễ dàng và đơn giản.

Định vị vị trí xe và xem lại lịch sự thông qua GPS

Camera hành trình JC100 có chức năng định vị giám sát vị trí xe từ xa quý khách hàng có thể theo dõi qua điện thoại hay máy tính vị trí chính xác hiện tại xe của mình đang ở đâu đi với vận tốc bao nhiêu? dừng đỗ ở đâu? Không dừng lại ở đó camera hành trình JC100 Có Wifi 3G GPS Android còn cho chúng ta xem lại lịch sử đi lại của xe và thuật lại trên bản đồ 1 cách rõ ràng.

JC100 mang đầy đủ những tính năng của một thiết bị định vị ô tô. JC100 không chỉ giúp bạn giám sát chiếc xe của mình. Mà nó còn là thiết bị giúp bạn quản lý xe trực tiếp nhờ tích hợp định vị GPS. Bạn hoàn toàn có thể biết được vị trí hiện tại xe đang ở đâu, tốc độ di chuyển của xe, lượng nhiên liệu tiêu thụ…

Phát sống wifi từ sim 4G

Chức năng phát wifi trên camera hành trình JC100 là 1 điểm khá thú vị của dòng sản phẩm này khi mà có thể biến thành 1 cục phát sóng wifi từ sim để đáp ứng khách hàng kết nối internet để giải trí xem video tốc độ cao  tiết kiệm chi phí hơn. Ngoài ra khi điện thoại di động của quý khách kết nối với wifi mà thiết bị phát ra có thể xem và tải các video hình ảnh mà camera hành trình JC100 đã ghi hình được trước đó giúp việc chia sẻ các đoạn video lên mạng xã hội 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Gửi cảnh báo mở khóa trái phép

Thiết bị sẽ gửi các cảnh báo khi bật khóa hay tắt khóa điện đến thiết bị di động của bạn. Khi có sự tác động rung lắc đến xe khi đang tắt khóa điện cũng sẽ được gửi về thời gian rõ ràng nhất giúp bạn kiểm soát xe gửi ở những nơi không an toàn yên tâm hơn.

Sử dụng hệ điều hành android 5.1

Với hệ điều hành Android 5.1 giúp thiết bị chạy nhanh hơn, mượt mà hơn, thông minh hơn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với các camera hành trình đang có mặt tại thị trường Việt nNam.

Ghi hình vòng lặp

Camera hành trình JC100 ghi hình độ phân giải cao 1080P với mắt phía trước và VGA với mắt hồng ngoại trong xe khung hình 640X 480. Góc quay phía trước là 140 độ, góc quay phía trong xe là 90 độ cho tầm nhìn rộng nhất bao quát hầu như phía trước và trong xe.

Với những ưu điểm trên đây là chiếc camera có nhiều công nghệ tích hợp nhất hiện nay quý khách lên sắm cho mình 1 chiếc ngay thôi sau đây là 1 số hình ảnh chụp thực tế.

Xem tiếp: Camera hành trình ô tô Vietmap Xplore C2

Đăng nhận xét

0 Nhận xét