Camera hành trình ô tô VIETMAP R1

Có thể quan tâm

Camera hành trình ô tô VIETMAP R1 có thể mang năng lượng nhanh chóng, chịu nhiệt cao, hoạt động bền bỉ, là một sản phẩm siêu tụ điện. Chắc chắn đây là một siêu phẩm bạn không thể bỏ qua cho xế yêu của mình.


Camera hành trình VIETMAP R1

Camera hành trình VIETMAP R1 với thiết kế camera kép tích hợp trước và trong, 2 ống kính ghi hình góc rộng, chất lượng Full HD 1080p giúp ghi lại hình ảnh sắc nét. Đặc biệt với chế độ ghi hình hồng ngoại camera trong xe giúp tối ưu chất lượng, khả năng lưu trữ hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Những tính năng nổi bật của camera hành trình Vietmap R1

Ghi hình trước và trong xe sắc nét, kết hợp Sony Starvis

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một chiếc camera hành trình ghi hình trước và trong xe chất lượng, giá tốt thì chắc chắn Vietmap R1 sẽ là một siêu phẩm mà bạn không thể bỏ qua lúc này.

Thiết bị sở hữu hệ thống mắt camera ghi hình đỉnh cao, với độ phân giải lần lượt là:

 • Camera trước: Full HD 1920x1080P.
 • Camera trong: Full HD 1920x1080P – Hỗ trợ hồng ngoại. Giúp thiết bị có thể ghi hình chi tiết trong môi trường thiếu sáng.

Đồng thời, khi được kết hợp với cảm biến hình ảnh Sony Starvis. Vietmap R1 còn có khả năng tự động điều chỉnh cân bằng ánh sáng.

Ngay khi ghi hình trong những môi trường ánh sáng cực yếu hoặc ban đêm. Thiết bị vẫn đem đến cho người dùng những hình ảnh chất lượng, sắc nét tới từng chi tiết.

Cảnh báo biển giao thông bằng giọng nói Tiếng Việt

Là một chiếc camera hành trình thế hệ mới. Camera hành trình xe Vietmap R1 không thể nào thiếu đi tính năng cảnh báo giao thông bằng giọng nói Tiếng Việt siêu độc đáo của mình.

Theo đó, thiết bị sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin cảnh báo biển giao thông trên phạm vi toàn quốc:

 • Cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường.
 • Cảnh báo vào và ra khỏi khu dân cư.
 • Cảnh báo biển báo cấm vượt/ hết cấm vượt.
 • Thông báo khu vực có camera giám sát giao thông.
 • Cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ.

Lưu ý: Dữ liệu thông tin biển báo giao thông sẽ được VIETMAP thu thập và cập nhật thường xuyên. Để đảm bảo những thông tin cảnh báo trên đều có độ chính xác cao.

Kết nối WIFI – Xem video trực tiếp

Với công nghệ truyền dữ liệu thông qua kết nối WIFI. Người dùng Vietmap R1 hoàn toàn có thể xem lại, lưu trữ, chia sẻ video hành trình lên mạng xã hội một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mà không cần một thiết bị kết nối nào khác giữa camera hành trình với điện thoại di động của bạn.

Tích hợp GPS tùy biến

Chip GPS cao cấp sẽ cung cấp cho camera hành trình Vietmap R1 khả năng ghi hình với thông tin tốc độ, tọa độ… chi tiết. Giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin về trạng thái hoạt động của phương tiện.

Trải nghiệm thao tác đỉnh cao

Bạn sẽ có được một trải nghiệm đỉnh cao khi lắp đặt Vietmap R1 cho xế yêu của mình. Bởi chiếc camera hành trình này sở hữu một thiết kế vô cùng độc đáo, với màn hình cảm ứng OLED 3inch. Giúp bạn dễ dàng thao tác, đồng thời cho phép hiển thị hình ảnh, video một cách sắc nét, chân thực và đặc sắc nhất.

Hoạt động bền bỉ với pin siêu tụ điện

Việc sở hữu pin siêu tụ điện chứ không phải các loại pin thông thường khác sẽ giúp cho camera hành trình Vietmap R1 có khả năng nạp năng lượng nhanh chóng và chịu nhiệt cao.

Nhờ đó mà thiết bị có khả năng hoạt động liên tục, không bị giật lag hay đơ khi ghi hình. Đồng thời giúp nâng cao hơn nữa tuổi thọ của thiết bị.

Hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng lưu trữ cực lớn

Camera hành trình thế hệ mới Vietmap R1 hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng lên tới 128GB. Đây là loại thẻ nhớ có tốc độ Đọc/Ghi nhanh. Giúp người dùng có thể dễ dàng xem lại những video đã được ghi lại trước đó, tua qua tua lại để xem được ngay mà không cần phải chờ đợi thời gian load lâu như trên 1 số loại thẻ nhớ thông thường khác.

VIETMAP R1 với tính năng độc đáo cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói:

 • Cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường.
 • Cảnh báo vào và ra khỏi khu dân cư.
 • Cảnh báo biển báo cấm vượt/ hết cấm vượt.
 • Báo khu vực có camera giao thông.
 • Cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ.
 • Dữ liệu thông tin biển báo giao thông được VIETMAP thu thập và cập nhật thường xuyên.

Xem tiếp: Camera hành trình ô tô JC200 2 mắt trước và sau

Đăng nhận xét

0 Nhận xét