Camera hành trình ô tô Vietmap Xplore C2

Có thể quan tâm

Camera hành trình ô tô Vietmap Xplore C2 là một chiếc camera mini siêu nhỏ gọn nhưng lại kết hợp rất nhiều chức năng ưu việt, hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng và di chuyển.


Tính năng ưu việt của camera hành trình Vietmap Xplore C2

Vietmap Xplore C2 camera hành trình mini siêu nhỏ

Camera hành trình Vietmap Xplore C2 có thiết kế vô cùng nhỏ, cụ thể: 32x32x32mm không gây choáng tầm nhìn. Có thể nói đây cũng là điểm vô cùng đặc biệt ở sản phẩm này, nhỏ gọn những siêu thông minh.

Ghi hình chân thực, sắc nét

Camera hành trình Vietmap Xplore C2 có tác dụng ghi lại toàn cảnh phía trước xe, hỗ trợ trực tiếp cho người lái. Thiết bị này với góc quay rộng 170 độ, ghi hình với độ phân giải Full HD đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ ghi hình ngược sáng. Khi bạn di chuyển trong điều kiện thời tiết kém hay trời tối cũng không cần phải lo lắng về chất lượng hình ảnh.

Ghi hình nhanh bằng cử chỉ

Khác hẳn với những chiếc cam hành trình trước đây, Vietmap Xplore C2 được tích hợp công nghệ cảm biến cử chỉ mới nhất. Chỉ cần thao tác quét đơn giản, thiết bị sẽ tự động chụp, ghi hình, khóa lưu trữ một video 12 giây, hỗ trợ lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt của bạn.

Kết nối Wifi cực mạnh

Vietmap Xplore C2 có khả năng kết nối wifi trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Androi, iOS. Bạn có thể xem trực tiếp video hay chia sẻ lên các trang mạng xã hội như: facebook, youtube… Ứng dụng này mang đến rất nhiều trải nghiệm cho khách hàng.

Hỗ trợ GPS

Vietmap Xplore C2 ghi hình kèm với thông tin GPS, có thể xem lại vị trí, tốc độ, tọa độ, bản đồ xe tại thời điểm quay video trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, iOS.

Cảm biến chuyển động G-sensor

Cũng giống như những chiếc cam hành trình Vietmap khác, Vietmap Xplore C2 có thể nhận dạng chuyển động và tự động ghi hình ngay cả khi xe đã dừng đỗ. Chức năng này giúp bạn yên tâm hơn khi để xe ở ven đường hay bãi đỗ xe, tránh những tác nhân có ý đồ xấu.

Thông số kỹ thuật Camera hành trình Vietmap C2

Camera hành trình Mini siêu nhỏ

Thiết kế siêu nhỏ, với kích thước 32x32x32mm không gây choáng tầm nhìn.

Camera hành trình Vietmap C2 ghi hình Full HD rõ nét

Camera hành trình với ống kính góc rộng, độ phân giải Full HD sắc nét, ghi lại chi tiết toàn cảnh trước xe.

Kết nối WiFi, lưu trữ – chia sẻ trực tiếp

Kết nối WiFi trên thiết bị HĐH Android, iOS để xem trực tiếp, lưu trữ và chia sẻ video lên YouTube, Facebook.

Thao tác ghi hình nhanh

Camera hành trình oto VIETMAP Xplore C2 được tích hợp công nghệ cảm biến cử chỉ mới nhất. Chỉ cần thao tác quét đơn giản, thiết bị sẽ tự động chụp, ghi hình, khóa lưu trữ 1 video với thời lượng 12 giây, hỗ trợ lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt..

Ghi hình với thông tin tọa độ, tốc độ, bản đồ

Camera giám sát hành trình VIETMAP Xplore C2 ghi hình kèm với thông tin GPS, có thể xem lại vị trí, tốc độ, tọa độ, bản đồ xe tại thời điểm quay video trên thiết bị hệ điều hành Android , IOS.

Xem tiếp: Camera hành trình ô tô Cacago G07X

Đăng nhận xét

0 Nhận xét