Camera hành trình Vietmap A50 dành cho ô tô

Có thể quan tâm

Camera hành trình Vietmap A50 dành cho ô tô tích hợp mọi tính năng sử dụng với cái tên camera hành trình dành cho ô tô. Là một sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới trên thị trường hiện nay.


Những tính năng ưu việt của camera hành trình Vietmap A50

Bạn muốn mọi hành trình của mình trên mọi nẻo đường luôn được ghi lại thật rõ nét và chân thực? Bạn muốn tìm kiếm cho mình một người bạn đồng hành chỉ dẫn bạn đến mọi nơi?  Cùng panther4x4.vn tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Camera hành trình Vietmap A50 vừa dẫn đường, vừa ghi hình

Camera hành trình A50 không chỉ là một chiếc camera hành trình giúp bạn ghi lại toàn bộ hành trình di chuyển của mình mà nó còn là một thiết bị dẫn đường siêu thông minh tại tất cả các tỉnh thành của nước ta. Tính năng dẫn đường của thiết bị được thể hiện khi bạn di chuyển lộ trình của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình một cách rõ ràng bao gồm:

 • Số nhà.
 • Ngõ ngách.
 • Đường 2 chiều.
 • Đường 1 chiều.
 • Đường cấm.

Sản phẩm camera hành trình A50 có thể nói là một camera hành trình cho ô tô mang đến trải nghiệm nhiều thiết bị nhất cho người sử dụng như:

 • Camera hành trình A50 không chỉ ghi hình trước xe, sau xe mà còn tích hợp dẫn đường giúp chỉ dẫn đường cho lái xe cùng lúc.
 • Camera hành trình A50 Ghi hình rõ nét ngày & đêm.

Với camera trước ghi hình Full HD góc rộng, camera sau ghi hình hồng ngoại. Camera hành trình A50 quay lại hành trình một rõ nét cả ban ngày lẫn ban đêm, trong mọi điều kiện ánh sáng.

Tính năng camera sau của A50

Camera sau của A50 còn hỗ trợ làm camera lùi cho xe rất tốt. Khi về số R thì A50 sẽ tự chuyển động về màn hình lùi để dễ dàng quan sát.

 • A50 còn được sử dụng thuật toán tìm đường hoàn toàn chính xác và hợp lý của phần mềm giúp người dùng hoàn toàn yên tâm không lo lắng khi đến bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào bạn không biết đường.
 • Camera hành trình A50 có cảnh báo giới hạn tốc độ nhờ tính năng tự động cập nhập của phần mềm cung cấp trên từng cung đường bạn đi bằng việc phát ra âm thanh rõ ràng.
 • Camera hành trình A50 vừa dẫn đường vừa ghi hình này còn hỗ trợ kết nối wifi, do đó bạn thoải mái khi lưới web, nghe nhạc, xem phim….
 • Màn hình IPS 5.0’’ độ nét cao nên camera ô tô A50 mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn khác khi thao tác hay xem video trực tiếp.

Ghi hình cùng lúc trước sau

Camera hành trình A50 là thiết bị được tích hợp 3 trong 1 thực hiện chức năng của camera trước, camera sau kết hợp làm camera lùi. Camera trước với độ phân giải Full HD, camera sau 8 LED ghi hình VGA sẽ giúp bạn ghi lại toàn cảnh xung quanh xe một cách chân thực và chính xác. Đặc biệt thiết bị còn hỗ trợ ghi hình ngược sáng cả ban ngày và ban đêm, luôn đảm bảo hình ảnh sắc nét.

Kết nối wifi

Camera hành trình A50 có thể kết nối wifi cho bạn thao hồ lướt web, xem phim, nghe nhạc… Đặc biệt với màn hình cảm ứng 5.0 inches cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Giao diện thân thiện với người dùng

Camera hành trình A50 sử dụng hệ điều hành Android thân thiện với người sử dụng. Giúp bạn thao tác đơn giản và dễ dàng hơn.

Cảnh bảo bằng giọng nói

Khi sử dụng camera hành trình A50, thiết bị sẽ tự động cảnh báo tốc độ trên từng cung đường bằng giọng nói giúp lái xe an toàn hơn.

Bạn còn mong muốn gì hơn ở một thiết bị camera hành trình A50 vừa ghi hình, vừa dẫn đường cùng lúc như thế này nữa. Có thể nói, đây là một sản phẩm vô cùng thông minh xứng đáng để đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Bạn còn sẽ khám phá thêm thật nhiều các tính năng vô cùng hữu ích khác nữa nếu bạn là người sở hữu nó.

Xem tiếp: Siêu phẩm camera hành trình C65 dành cho xe ô tô


Đăng nhận xét

0 Nhận xét