Camera hành trình Vietmap V5 dành cho xe ô tô

Có thể quan tâm

Camera hành trình Vietmap V5 dành cho xe ô tô với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tiện ích ưu việt được kết nối với màn hình DVD Android, không những vậy còn có tính năng ghi hình trước và sau. Đây được đánh giá là một sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.


Camera hành trình Vietmap V5

Camera hành trình Vietmap V5 có thể kết nối với màn hình DVD Android với thiết kế nhỏ gọn vô cùng tiện lợi, hiện đang là dòng camera hành trình được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài tính năng ghi hình phía trước và sau thì camera hành trình này còn có nhiều tính năng tiện lợi khác đang chờ bạn khám phá.

Camera hành trình Vietmap V5 có tính năng gì?

Kết nối trực tiếp với DVD Android

Vietmap V5 được coi là làn gió mới trong làng camera hành trình Việt. Bởi nó là thiết bị ghi hình và giám sát hành trình chuyên dụng dành cho các dòng xe sở hữu màn hình DVD Android. Theo đó, V5 sẽ được kết nối trực tiếp với màn hình DVD thông qua cổng USB. Cùng với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản. Sở hữu Vietmap V5 sẽ giúp bạn có thể tối ưu nội thất và không gian bên trong xế yêu của mình.

Camera ghi hình trước sau Full HD

Camera hành trình thế hệ mới Vietmap V5 sở hữu mắt ghi hình kép với độ phân giải lần lượt là:

 • Camera trước: Full HD 1080P, góc quay rộng 160 độ.
 • Camera sau: AHD 720P, góc quay rộng 150 độ.

Thiết bị sẽ giúp bạn ghi lại được toàn bộ quá trình di chuyển khi tham gia giao thông một với những hình ảnh và thước phim hành trình sắc nét nhất.

Camera sau kiêm camera lùi chuyên dụng

Camera sau của Vietmap V5 được trang bị công nghệ chống nước và sẽ được gắn bên ngoài xe. Thiết bị sẽ tự động hiển thị thước đo khoảng cách hỗ trợ lùi tốt trong mọi điều kiện ánh sáng khi về số R. Giúp bạn trở nên dễ dàng hơn khi thực hiện các thao tác lùi, đậu đỗ xe.

Lái xe an toàn với cảnh báo ADAS

Không chỉ là một thiết bị ghi hình và giám sát hành trình đơn thuần. Camera Vietmap V5 còn được tích hợp thêm hệ thống cảnh báo lái xe an toàn ADAS. Dựa vào công nghệ phân tích hình ảnh, tính toán khoảng cách với xe đang di chuyển phía trước.

Vietmap V5 sẽ báo âm thanh nhắc nhở tài xế bằng giọng nói tiếng Việt, với những cảnh báo sau:

 • Cảnh báo khoảng cách lái xe an toàn FCWS.
 • Cảnh báo làn đường LDWS.

Với tính năng này, camera hành trình xe Vietmap V5 sẽ là một trang bị an toàn không thể thiếu trên xế yêu của bạn.

Ghi hình vòng lặp, ghi đè khi thẻ nhớ đầy

Để tránh trường hợp thẻ nhớ bị đầy và gây ảnh hưởng tới khả năng lưu trữ dữ liệu của thiết bị. Camera hành trình Vietmap V5 cũng như nhiêu dòng camera hành trình khác hiện nay, đều được trang bị tính năng ghi hình vòng lặp và ghi đè khi thẻ nhớ đầy.

Cụ thể, thiết bị sẽ tự động ghi hình đè theo vòng lặp và thay thế video cũ bằng video mới giúp tối ưu dung lượng bộ nhớ cho mọi chuyến hành trình.

Điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt

Một điểm mới sáng giá ở camera hành trình xe hơi Vietmap V5 mà chúng ta không thể không nhắc tới. Đó chính là khả năng điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt thông qua ứng dụng Vietmap Assistant trên DVD Android.

Với công nghệ phân tích giọng nói, tích hợp lệnh điều khiển tân tiến. Ứng dụng này sẽ tự động thực thi lệnh điều khiển của tài xế thông qua giọng nói tiếng Việt giúp bạn lái xe dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều.

Hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng lưu trữ lớn

Camera giám sát hành trình xe Vietmap V5 hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng lên tới 64GB.

Thông số cấu hình của camera hành trình Vietmap V5

 • Ống kính: camera trước góc quay rộng 160 độ và góc quay camera sau 150 độ.
 • Độ phân giải: camera trước FHD 1080p, camera sau AHD 720.
 • Kết nối DVD.
 • Có cảnh báo FCWS.
 • Có cảnh báo LDWS.
 • Có ghi hình vòng lặp.
 • Có hỗ trợ lùi xe.
 • Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói.
 • Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD card tối đa 64 GB.

Xem tiếp: Camera hành trình R20 dành cho xe ô tô

Đăng nhận xét

0 Nhận xét