Camera hành trình xe ô tô Firstscene X2

Có thể quan tâm

Camera hành trình xe ô tô Firstscene X2 tích hợp DVD Android rất phổ biến hiện nay trên xe ô tô thông qua cổng USB, là một thiết bị vô cùng nhỏ gọn với những góc quay rất rộng.


Camera hành trình ô tô là gì?

Camera hành trình ô tô là thiết bị không còn quá xa lạ với những người yêu xe. Thiết bị ra đời với mục đích phục vụ trực tiếp cho lái xe, là người bạn đồng hành không thể thiếu. Khi mua ô tô, người ta không bảo giờ quên trang bị cho mình thiết bị thông minh này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm camera hành trình khác nhau. Là một thị trường có tính cạnh tranh cao, do đó các doanh nghiệp luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất: tính năng ưu việt, thiết kế thông minh và đặc biệt là mức giá ưu đãi. Và camera hành trình Firstscene X2 là một minh chứng cho điều đó.

Tính năng sản phẩm camera hành trình Firstscene X2

Firstscene X2 camera hành trình ô tô tích hợp màn hình DVD

Camera hành trình Firstscene X2 loại camera hành trình được tích hợp trực tiếp vào màn hình DVD trên xe ô tô thông qua cổng USB. Mọi video hay thông số như tốc độ, tọa độ, khóa file… bạn có thể xem lại trực tiếp trên màn hình DVD hoặc kết nối wifi để có thể xem trực tiếp trên điện thoại di động.

Sử dụng hệ điều hành Android thông dụng

Xu thế dùng màn hình trung tâm trên xe với hệ điều hành Android là khá phổ biến hiện nay. Khi sử dụng camera hành trình cho ô tô chắc hẳn không thể thiếu được Firstscene X2. Đơn giản tích hợp sử dụng kèm tất cả các option có sẵn trên Android trung tâm như gps, toạ độ, dây nguồn, adas… xem lại luôn trên DVD.

Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt

Firstscene X2 được đánh giá là thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn những góc quay lại rất rộng, lên đến 170 độ, có thể giúp bạn ghi lại toàn cảnh phía trước xe và hiển thị sắc nét trên màn hình DVD theo xe. Camera hành trình Firstscene X2 không chỉ phục vụ hữu ích cho lái xe mà còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ trong không gian nội thất xe.

Hỗ trợ ghi hình ngược sáng WDR

Camera hành trình Firstscene X2 hỗ trợ tính năng ghi hình ngược sáng. Ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu hay lái xe vào ban đêm thì chất lượng hình ảnh luôn đảm bảo rõ nét, cho ánh sáng giống như bạn ngày. Do đó khi lựa chọn Firstscene X2, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh.

Tích hợp cảm biến chuyển động

Firstscene X2 có khả năng nhận diện chuyển động và tự động ghi hình ngay cả trong trạng thái nghỉ. Video ghi hình sẽ tự động được khóa lại, bạn có thể xem lại và đó có thể là những bằng chứng đáng tin cậy cho bạn trong một số trường hợp như: ai đó có ý định phá hoại xe, trộm gương… Nhờ có tính năng này mà phương tiện của bạn cũng được an toàn hơn rất nhiều.

Hệ thống lái xe an toàn ADAS

Một trong những tính năng của camera hành trình được rất nhiều người ưa chuộng là tính năng cảnh báo. Firstscene X2 cũng được tích hợp tính năng này, xây dựng trên hệ thống ADAS, sẽ cảnh báo bạn trong một số trường hợp.

Thông số kỹ thuật của camera hành trình Firstscene X2

  • Tên: Firstscene X2.
  • Chipset: Novatek 96658.
  • Loại máy ảnh: Máy quay phim HD với cổng USB.
  • Tính năng chính: Camera HD cho tất cả đầu DVD trên ô tô.
  • Hỗ trợ hệ thống lái xe an toàn ADAS: cảnh báo chệch đường, cảnh báo khoảng cách, cảnh báo bật đèn.
  • Hỗ trợ ghi ngược sáng WDR.
  • Trang bị cảm biến G-sensor.
  • Góc nhìn: góc rộng 170 độ.
  • Định dạng video: H.264.
  • APP: Với Android OS APP.

Xem tiếp: Camera hành trình Navicom DFI20 dành cho xe ô tô

Đăng nhận xét

0 Nhận xét