Camera hành trình xe ô tô Navicom T128

Có thể quan tâm

Camera hành trình xe ô tô Navicom T128 là một chiếc camera với nhiều tính năng nổi bậc, có rất nhiều chức năng phù hợp với chiếc xế yêu của bạn, là một sản phẩm mà các chủ xe đáng để đầu tư tiền mang sản phẩm về cho chiếc xe của mình.


Thông số kỹ thuật camera hành trình xe ô tô Navicom T128

Camera hành trình NAVICOM T128 với 2 mắt ghi hình đồng thời cả trước và sau xe, khi cài số R ( Số lùi ) cam lùi sẽ tự kích hoạt cho hình ảnh phía sau xe trên màn hình sắc nét IPS 4.0 inch. Thông số cơ bản

 • Màn hình 4.0″ IPS.
 • Camera trước cho độ phân giải Full HD 1080P, camera sau HD 720P.
 • Góc quay 170 độ.
 • Cảm biến rung động khóa file bảo vệ, hỗ trợ thiếu sáng tốt.
 • Hỗ trợ nối dây lên đến 35m.
 • Chip cao cấp Novateck của Đài Loan.

Những tính năng nổi bật của camera hành trình xe ô tô Navicom T128

Camera hành trình Navicom T128 được trang bị 2 mắt ghi hình đồng thời cả trước và sau xe, khi cài số R (số lùi), cam lùi sẽ tự kích hoạt hiện hình ảnh phía sau xe trên màn hình sắc nét IPS 4.0 inch.

Camera hành trình T128 được trang bị màn hình 4.0 inch IPS sắc nét, giúp bạn dễ dàng theo dõi hình ảnh được truyền về từ 2 camera.

Camera cho góc quay 170 độ bao quát toàn cảnh với độ phân giải Full HD 1080P ở camera trước và HD 720P ở camera sau. Cho bạn những hình ảnh sắc nét, chân thực, giúp bạn thuận tiện theo dõi hành trình cũng như lùi xe trong các bãi đỗ một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, camera hành trình T128 còn được tích hợp chức năng trông xe, cảm biến rung động khóa file bảo vệ, chế độ ghi hình ban đêm, đảm bảo an toàn cho phương tiện của bạn.

Hỗ trợ nối dây lên đến 35m phù hợp cho nhiều loại xe như xe tải, xe buýt, xe con, bạn không cần lo lắng về vấn đề dây quá ngắn gây khó khăn trong khâu lắp đặt.

Màn hình IPS rộng 4.0 inch

Với màn hình IPS rộng 4.0 inch thiết bị cho phép hiển thị hình ảnh chuẩn chỉnh, sắc nét đến từng chi tiết. Người dùng nhờ đó có thể dễ dàng theo dõi tất cả những hình ảnh được truyền về từ 2 camera.

Trông xe, bảo vệ file khi xe gặp sự cố

Nhờ được trang bị cảm biến rung động, nên Navicom T128 còn có khả năng khóa file video khi xe gặp các sự cố như va chạm hoặc tai nạn giao thông.

Bên cạnh đó với khả năng ghi hình rõ nét vào ban đêm cùng chức năng trông giữ xe được tích hợp kèm theo. Navicom T128 còn giúp bạn an tâm hơn về độ an toàn của phương tiện.

Sở hữu cấu hình mạnh mẽ

Tuy nằm trong phân khúc camera hành trình giá rẻ, những Navicom T128 vẫn được trang bị chip Novateck cao cấp từ Đài Loan. Cho cấu hình mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ ổn định theo thời gian. Hỗ trợ ghi hình vòng lặp và ghi đè khi thẻ nhớ đầy.

Hỗ trợ nối dây lên đến 35m

Ngoài các dòng ô tô thông thường, camera hành trình Navicom T128 còn có thể lắp đặt trên nhiều phương tiện vận tải khác như xe tải, xe bus, xe khách… nhờ khả năng hỗ trợ nối dây dài lên tới 35m. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề dây quá ngắn khi lắp đặt thiết bị trên những loại phương tiện trên.

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu camera hành trình Navicom

Camera hành trình Navicom là sản phẩm của Navicom Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất, phân phối, lắp đặt: Camera hành trình, camera giám sát xe khách, camera giám sát xe tải, thiết bị giám sát hành trình, định vị ô tô, xe máy. Với Kinh nghiệm 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền hình, viễn thông, thiết bị an ninh.

Về lĩnh vực camera hành trình: Navicom Việt Nam đã cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm, trong đó có nhiều sản phẩm được khách hàng đánh giá cao như:

 • Navicom T128.
 • Navicom J102.
 • Navicom J218.
 • Navicom M79 Plus.
 • Navicom J400.

Camera hành trình Navicom T128 sử dụng chip cao cấp Novateck của Đài Loan cho cấu hình mạnh mẽ, cung cấp những tính năng thông minh và hiện đại nhất giúp bạn có trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

Xem tiếp: Navicom J218 Camera hành trình trực tuyến dành cho ô tô

Đăng nhận xét

0 Nhận xét