Camera hành trình xe ô tô Papago Gosafe S70G

Có thể quan tâm

Camera hành trình xe ô tô Papago Gosafe S70G đã chính thức cho ra mắt người tiêu dùng.Thiết bị được trang bị những tính năng hỗ trợ lái xe hiện đại bậc. Giúp bạn luôn có những hành trình lái xe an toàn, cùng những trải nghiệm thú vị, là người trợ lý tuyệt vời đồng hành trên mỗi chuyến đi.


Tính năng nổi bật của Papago Gosafe S70G

Camera ghi hình Full HD

Nằm trong phân khúc camera hành trình cao cấp nên Papago Gosafe S70G cũng được trang bị mắt ghi hình Full HD 1080P. Cho chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực

Ghi hình góc rộng 170 độ

Sở hữu camera ghi hình với góc quay rộng lên đến 170 độ. Người sử dụng S70G có khả năng quan sát được toàn cảnh phía trước xe. Cụ thể, thiết bị sẽ giúp bạn dễ dàng nhận diện được những vật cản hay những nguy hiểm có thể xảy ra ở cả ở phía trước, phía sau và bên trái, bên phải của xe.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Thiết bị có kích thước nhỏ gọn cùng thiết kế hiện đại. Có thể lắp đặt trên mọi dòng xe khác nhau từ cao cấp cho tới bình dân.

Trang bị cảm biến ảnh Sony Starvis

Nhờ được trang bị cảm biến ảnh Sony Starvis. Camera hành trình ô tô S70G có hiệu năng vượt trội trong việc điều chỉnh khả năng ghi hình trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tích hợp GPS bên trong thiết bị

Papago Gosafe S70G được tích hợp GPS bên trong. Do đó, thiết bị có khả năng ghi hình với thông tin về vị trí, tên tường, tốc độ và tọa độ của xe.

Màn hình hiển thị Mini

Một trong số những tính năng mới ở S70G đó chính là khả năng hiển thị màn hình MINI. Cụ thể, thiết bị sẽ cho phép hiển thị đường, giao lộ, cây xăng và bãi đỗ xe gần nhất. Góp phần mang tới sự tiện nghi tối ưu cho người dùng trên từng chuyến đi.

Cảnh báo giao thông bằng giọng nói

Cảnh báo giao thông bằng giọng nói là một tính năng không thể thiếu ở những dòng camera hành trình cao cấp hiện nay. Và đối với S70G cũng vậy. Dòng camera hành trình thế hệ mới này, sẽ có một hệ thống cảnh báo giao thông cụ thể như sau:

  • Cảnh báo biển báo giới hạn.
  • Báo khu vực có camera giao thông.
  • Cảnh báo vào và ra khỏi khu dân cư.
  • Cảnh báo biển báo cấm vượt/ hết cấm vượt.
  • Cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ.
  • Cảnh báo lấn làn – đi sai làn đường cho phép.
  • Cảnh báo khoảng cách với xe phía trước.

Tất cả các dữ liệu thông tin giao thông trên sẽ được thu thập và cập nhật thường xuyên. Nhằm giúp lái xe tham gia và tuân thủ giao thông đúng luật. Cùng ứng dụng công nghệ phân tích hình ảnh, tính toán khoảng cách với xe đang di chuyển phía trước. Thiết bị sẽ mang đến những hành trình lái xe an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng Việt.

Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn

S70G còn có khả năng ghi hình vòng lặp liên tục trong vòng 15 tiếng. Đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ ghi hình có dung lượng lên đến 128GB.

Hỗ trợ kết nối với camera sau

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng camera sau của một bộ phận người tiêu dùng. Papago Gosafe S70G còn có khả năng kết nối với camera sau. Hỗ trợ ghi hình phía sau xe một cách hiệu quả.

Với những tính năng mà S70G sở hữu ở trên. Đây thực sự là một trong những chiếc camera hành trình cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn trang bị camera hành trình chính hãng cho xế yêu của mình thì hãy nhanh tay mua chiếc camera hành trình Papago Gosafe S70G

Xem tiếp: Camera hành trình M39X cho xế xịn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét