Độ màn hình DVD cho xe ô tô của bạn

Có thể quan tâm

Độ màn hình DVD cho xe ô tô ngày càng được các chủ xe vận dụng. Vì họ đã bỏ ra một khoảng tiền lớn để mua xe thì thêm một ít chi phí để làm đẹp cho ngôi nhà di động cũng như độ DVD cho ô tô của mình thì không có là vấn đề gì cả. Nhưng trước khi độ cho ô tô của mình thì các bạn cần tìm hiểu loại sản phẩm nào phù hợp để tránh bị mất tiền oan.


Cách chọn lắp DVD ô tô chất lượng

Chọn màn hình DVD cho xe hơi là một lựa chọn hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp xế hộp. Lắp DVD xe hơi với màn hình DVD chất lượng đỉnh cao, hình ảnh cực sắt nét, cảm biến đa điểm mượt mà. Hỗ trợ nghe đài FM,AM, camera chiếu hậu,… Đặc biệt chất lượng âm thanh phát ra từ đài hay hơn cả chất lượng đài phát nguyên bản, hoàn toàn tương xứng với hệ thống âm thanh theo xe. Nhiều dòng sản phẩm cho phép đồng bộ hóa điện thoại Iphone với màn hình DVD. Theo đó người dùng có thể thoải mái hơn khi vừa lái xe vừa sử dụng các tính năng của điện thoại một cách dễ dàng.

Màn hình DVD

Ngoài ra, với màn hình DVD theo xe của ô tô được thiết kế dành riêng cho mỗi loại xe. Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản. Từ giắc cắm cho đến kích thước của hộp DVD trên taplo. DVD ô tô được thiết kế riêng cho từng loại xe nên những chức năng của CD zin và các thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ. Tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường vietmap, không cần cắt hay nối. Trích dây khi lắp đặt sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe.

Với những chức năng nổi bật như sử dụng công nghệ H. Bạn có thể xem phim và giải trí với những hình ảnh sắc nét và sống động. Hệ thống tản nhiệt hoàn toàn chịu được nhiệt độ cao trong nhiều tiếng đồng hồ khi bật liên tục trên 1700 tiếng. Giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi lái xe đường dài.

Màn hình DVD giá rẻ không thương hiệu

Ưu điểm

Giá rẻ, dễ tìm kiếm trên thị trường. Có nhiều nguyên nhân để khách hàng lựa chọn màn hình DVD giá rẻ:

  • Kinh tế khó khăn, không muốn tốn quá nhiều tiền vào một màn hình trên xe với những suy nghĩ lắp cho có cái để xe hình ảnh, thường thì trường hợp này sẽ xuất hiện ở những xe chạy dịch vụ nên chủ xe không quan tâm lắm.
  • Sự bùng nổ của các trang thương mại điện tử, nên việc tìm kiếm một màn hình giá cực rẻ trên mạng là điều không hề khó, nhưng chất lượng sản phẩm chưa được kiểm chứng, và không bảo hành cho khách hàng.

Nhược điểm

  • Không hỗ trợ lắp đặt, không cho test trước sản phẩm.
  • Không có địa chỉ cửa hàng cụ thể, không có chính sách bán hàng.
  • Độ bền không cao, mất nhiều thời gian bảo hành hoặc không bảo hành.
  • Chất lượng âm thanh, hình ảnh không cao.
  • Cảm ứng không mượt.
  • Chip, ram xử lý kém nên máy hay bị giật lag.
  • Khả năng cháy nổ.

Màn hình DVD chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng

Hiện nay trên thị trường màn hình ô tô có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và chất lượng đã được kiểm chứng như Pioneer, Kenwood, JVC, Sony, Alpine,…

Ưu điểm

Cung cấp những sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tốt. Có những sản phẩm theo các dòng xe nên khi lắp đặt không cần phải cắt dây zin, không cần độ chế, không mặt dưỡng.

Nhược điểm

Tuy nhiên sản phẩm có tốt đến đâu thì vẫn có những nhược điểm riêng của nó. Ở đây nhược điểm lớn nhất là các dòng màn hình DVD này thường không bắt kịp xu hướng chung của thị trường như: chưa có những chức năng thông minh như một chiệc điện thoại di động, và chưa có những màn hình chuyên biệt có những dòng xe mới.

Xem tiếp: Có nên độ cốp điện tử cho xe ô tô của bạn?


Đăng nhận xét

0 Nhận xét