Độ pô Honda Civic 2018 pô On/Off thể thao

Có thể quan tâm

Độ pô Honda Civic 2018 pô On/Off thể thao là một thú vui tao nhã của giới chơi xe, nó mang lại một cảm giác hứng thú cho chủ xế khi tiếng nổ tạo nên sự cá tính, giúp cải thiện năng lượng động cơ, nâng cấp thẩm mỹ cho xe của bạn.


Cách thức độ pô đôi 7 màu cho Honda Civic 2018 pô On/Off thể thao

Độ pô đôi 7 màu cho Honda Civic 2018 pô On/off thể thao là hình thức mới toanh đang được các chủ xe săn lùng địa chỉ thực hiện để độ cho xế của mình. Ngoài việc trang trí bên ngoài đẹp bắt mắt thì tiếng nổ của pô xe khi được độ thêm chính là nét thuần túy. Tạo thêm điểm nhấn khác biệt cho xe có tiếng nổ giống như tiếng nổ của những dòng xe thể thao.

Hình thức độ pô đôi 7 màu cho Honda Civic 2018 có giá thành cao nhưng chất lượng luôn đi kèm cùng với giá thành. Tiếng nổ của pô xe khi khởi động sẽ được gắn thêm tham bầu vào nó sẽ mạnh hơn. Và bạn dễ dàng lầm tưởng đây là tiếng nổ vui tai của dòng xe thể thao cao cấp chứ không phải là Honda Civic 2018.

Độ pô đôi 7 màu cho Honda Civic 2018 pô On/Off có hai chế độ

  • Chế độ 1: Khi nhấn on nghĩa là nhấn vào nút mở xe phát ra tiếng nổ mạnh mẽ giòn tan. Có độ vang xa kích thích sự tò mò của người khác.
  • Chế độ 2: Khi nhấn off nút tắt thì pô sẽ có tiếng nổ như thường.

Việc độ pô theo hai chế độ on/off sẽ giúp cho chủ xế linh hoạt hơn trong việc lựa chọn chế độ tiếng nổ của pô xe. Tùy vào đoạn đường di chuyển mà chủ xế nên bật on và off cho hợp lý. Ví dụ như đường vắng nên bật chế độ on và di chuyển đường thành phố thì bật off.

Toàn bộ qui trình độ pô on/off diễn ra rất nhiều khâu và kỹ thuật thực hiện. Việc này đòi hỏi phải có tay nghề cao và có sự tỉ mỉ, khéo léo mới có thể hoàn thành tốt. Các công đoạn như khoét cản, uốn ống pô và thực hiện hàn van chia ống xả sau cùng và công đoạn đặt công tắc đóng mở van. Nói chung quy trình thực hiện rườm rà khó làm chứ không hề đơn giản. Cho nên khi chủ xế muốn độ pô hãy chắc chắn địa chỉ mà mình lựa chọn là địa chỉ uy tín có thợ tay nghề cao.

Trang trí Honda Civic 2018 pô On/Off độ pô tròn chuyên nghiệp

Thiết kế

Phù hợp với dạng pô zin của dòng xe Honda Civic 2019 RS, dạng ống tròn đôi mang đến cảm giác mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Âm thanh

Khách hàng ưa thích tiếng nổ thể thao có thể lựa chọn độ thêm pô on/off cho xe, sẽ thay đổi âm thanh của pô, tạo nên tiếng nổ giòn tan mà vẫn giữ được tiếng pô nguyên bản ban đầu. Sử dụng remote on/ off có thể dễ dàng thay đổi được âm thanh mà bạn mong muốn

Ngoài ra, độ pô giúp cải thiện công suất khi vận hành của xe, giúp xe xả khí thải tốt hơn, giảm tiếng ồn do ống xả phát ra, tăng tuổi thọ của ống xả. Quy trình lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, không làm ảnh hưởng đến xe.

Xem tiếp: Xe ô tô nóng máy có nguy hiểm không?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét