Giá vàng hôm nay 3/4: Giá vàng 1 tuần tăng mạnh, dân buôn bất ngờ

Có thể quan tâm

Giá vàng hôm nay 3/4: Sự sụt giảm mạnh của lãi suất trái phiếu Mỹ đã thúc đẩy đà tăng của giá vàng 2 phiên gần đây. Giá vàng quốc tế ở mức 1.730 USD/ounce. Giá vàng trong nước

Mở cửa ngày 2/4, giá vàng miếng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết cho khu vực Hà Nội ở mức: 54,65 triệu đồng/lượng (mua vào) và 55,050 triệu đồng/lượng (bán ra).

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC áp dụng cho khu vực Hà Nội ở mức 54,70 triệu đồng/lượng (mua vào) và 55,12 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tại TP.HCM, giá vàng miếng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 54,45 triệu đồng/lượng (mua vào) và 54,95 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 54,70 triệu đồng/lượng (mua vào) và 55,13 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tại Tập đoàn Vàng bạc Phú Quý, giá vàng SJC cũng được điều chỉnh tăng 200 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua và bán ra so với cuối ngày hôm qua, niêm yết ở mức 54,75 - 55,1 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).


Giá vàng thế giới


Trên thị trường thế giới, giá vàng ổn định ở trên mức 1.730 USD/ounce trong phiên giao dịch ngày thứ Năm vì thị trường Mỹ đóng cửa vào ngày thứ Sáu (2/4).

Theo kitco, giá vàng giao ngay đang ghi nhận ở mức 1.730,3 USD/ounce, trong khi giá vàng giao tháng 6 đạt 1.730,45 USD/ounce. 

Hầu hết các thị trường đóng cửa cho ngày thứ Sáu Tốt lành (2/4).

Giá vàng vượt mức 1.730 USD/ounce trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (1/4) nhờ lợi suất trái phiếu và đồng USD tiếp tục giảm từ mức cao. Theo đó giá vàng cũng ghi nhận ngày tăng thứ hai liên tiếp , phục hồi sau khi lao dốc trong hai phiên trước đó.

Vàng đã có một trong những đợt tăng tốt nhất từ trước đến nay vào giữa năm 2020 khi phục hồi từ mức thấp nhất của tháng 3/2020 là dưới 1.500 USD/ounce lên mức cao kỷ lục gần 2.100 USD vào tháng 8 năm ngoái. 

Đà tăng này là sự phản ứng của thị trường với những lo ngại về lạm phát gây ra bởi khoản cứu trợ tài chính đầu tiên của Mỹ trị giá 3.000 tỷ USD được phê duyệt cho đại dịch COVID-19

Khánh Linh

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn


Đăng nhận xét

0 Nhận xét