Một số điều cần biết về Việt hóa màn hình SYNC 3 trên xe Ford

Có thể quan tâm

Dưới đây là một số điều cần biết về Việt hóa màn hình SYNC 3 trên xe Ford. Đây là một tính năng hữu ích để áp dụng cho xe của mình trở nên tốt hơn, hiện đại và sang trọng hơn.


Một số điều cần biết về Việt hóa màn hình SYNC 3 trên xe Ford

Thông thường trên các xe ô tô đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính khiến nhiều người không hiểu rõ về tiếng Anh rất khó có thể sử dụng các chức năng có trên xe của mình. Nhưng nhờ tính năng Việt hóa màn hình SYNC bạn có thể dễ dàng sử dụng các chức năng đó bằng tiếng Việt.

Nguyên lý hoạt động của Việt hóa màn hình SYNC trên xe Ford

Việt hóa màn hình SYNC 3 trên xe Ford hoạt động bằng cách thêm một ngôn ngữ mới bằng tiếng Việt có trên hệ thống xe của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ trên xe sang tiếng Việt hay tiếng Anh bằng cách truy cập vào Cài đặt/Settings  => Ngôn ngữ/Languages.

Đây là tính năng buộc phải sử dụng phần mềm Việt hóa của bên thứ ba để thêm vào hệ thống trên xe thì mới có thể sử dụng tính năng này. Nhưng hãy yên tâm vì phần mềm Việt hóa này chỉ chuyển đổi ngôn ngữ của màn hình SYNC sang tiếng Việt mà không làm ảnh hưởng đến bất cứ chức năng nào có trên xe.

Công dụng và ưu điểm của Việt hóa màn hình SYNC trên xe Ford

Việt hóa màn hình SYNC sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi muốn dùng các chức năng có trên xe ô tô. đây cũng sẽ là trợ thủ đắc lực nếu bạn không phải là người có nhiều vốn tiếng Anh về các chức năng có trên xe ô tô.

Những ưu điểm nổi bật

Giờ đây bạn không còn nhìn thấy bất cứ chữ tiếng Anh nào nữa mà thay vào đó hoàn toàn là:

  • Tiếng Việt.
  • Rất dễ dàng cho việc sử dụng.

Việt hóa màn hình SYNC chỉ là thêm một bản phần mềm vào hệ thống trên xe mà không ảnh hưởng bất cứ thứ gì đến hệ thống của xe, bạn cũng không cần phải lắp đặt bất cứ thiết bị nào mà vẫn có thể sử dụng tính năng này.

Các dòng xe có thể Việt hóa màn hình SYNC 3 trên xe Ford

Các dòng xe sau đây được sản xuất từ năm 2015 trở lại là đều có thể Việt hóa màn hình SYNC trên xe Ford:

  • Ford Ranger.
  • Ford Ranger Raptor.
  • Ford Everest.
  • Ford Ecosport.
  • Ford Explorer.
  • Ford Focus.

Còn một điều quan trọng nữa đó là các dòng xe này cần phải sử dụng màn hình SYNC 3 mới nhất, nếu không sẽ khó có thể sử dụng tính năng Việt hóa màn hình SYNC trên xe Ford được.

Các bước cài đặt Việt hóa màn hình SYNC 3 trên xe Ford

Bước 1: Chuyên gia sẽ kiểm tra hệ thống trên xe xem có phù hợp cho việc kích hoạt tính năng ẩn Việt hóa màn hình SYNC trên xe Ford hay không. Nếu chưa đủ điều kiện, xe của bạn sẽ phải được cập nhật lên bản SYNC mới nhất.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ liên kết xe với máy tính cá nhân thông qua dây cáp chuyển đổi cổng OBD sang USB để kích hoạt trên máy tính.

Bước 3: Chuyên gia sẽ truy cập vào hệ thống của xe để nạp thêm cho xe bản Việt hóa của hệ thống SYNC 3 trên màn hình bằng cách tháo màn hình của xe và up lên bản SYNC 3.4.19200 mới nhất.

Bước 4: Hoàn tất và thử nghiệm tại tại gara. Bạn sẽ được thử nghiệm tính năng ẩn Việt hóa màn hình SYNC trên xe Ford ngay tại gara ngay sau khi hoàn tất cài đặt.

Xem tiếp: Vè che mưa cho xe bán tải Ford Ranger có tác dụng gì?Đăng nhận xét

0 Nhận xét