Navicom J218 Camera hành trình trực tuyến dành cho ô tô

Có thể quan tâm

Navicom J218 Camera hành trình trực tuyến dành cho ô tô được trang bị các chức năng xem video trực tiếp, được trang bị 2 mắt ghi hình trước sau. Với những hình ảnh sắc nét và chân thực giúp các tài xế có thể quan sát rõ ràng.


Navicom J218 Camera hành trình

Giám sát hình ảnh/video trực tuyến từ xa

Xem trực tiếp/xem lại video qua Smartphone & máy tính PC. Như một camera an ninh. Bạn có thể xem video trực tiếp từ xa trên smart phone hình ảnh của camera chính hướng về phía trước xe, và camera phụ hướng về phía trong cabin xe.

Định vị  GPS – Theo dõi hành trình

Theo dõi phương tiện với đầy đủ các thông tin về vị trí, lộ trình, vận tốc, trạng thái bật tắt máy theo thời gian thực trên ứng dụng di động.

Phát Wifi cho các thiết bị khác kết nối truy cập Internet

Navicom J218 như một thiết bị phát wifi di động. Chỉ cần cắm sim 3G vào thiết bị là bạn có thể kết nối các thiết bị di động qua sóng wifi mà nó phát ra để kết nối internet, thoải mái lướt web, chơi game …

Báo động – trông xe

Chế độ báo động động tự động bật sau khi xe dừng tắt động cơ trong 5 phút. Khi có tác động rung, lắc xe, hay khi có người đột nhập trái phép vào vùng quan sát của camera hồng ngoại trong xe nhưng không mở khóa kịp thời thiết bị sẽ hú còi đồng thời gửi cảnh báo tới chủ phương tiện qua ứng dụng di động.

Chế độ quản lý hàng rào địa lý: cho phép phương tiện hoạt động trong một khu vực địa lý. Khi xe di chuyển ra/vào ngoài khu vực thiết bị sẽ gửi cảnh báo tới chủ phương tiện qua ứng dụng trên smartphone.

  • Cảnh báo quá tốc độ.
  • Cảnh báo tháo dỡ thiết bị.
  • Cảnh báo bình ắc quy yếu điện.
  • Camera kép – Ghi hình hai kênh.
  • Ghi hình vòng lặp.
  • Bảo mật – an toàn dữ liệu trên Cloud Server.
  • Bảo vệ dữ liệu và sự riêng tư của bạn. Thực hiện sao lưu video của bạn an toàn hơn.

Relay điều khiển bật/tắt khóa điện từ xa

Nếu đấu dây cấp nguồn khóa điện ACC nối qua Rơ le (Relay) bạn có thể điều khiển bật/tắt máy phương tiện từ xa một cách an toàn với yêu cầu thiết bị phải kết nối internet và tốc độ phương tiện (tốc độ GPS) dưới 25km/h, ứng dụng điều khiển cũng yêu cầu mật khẩu bảo mật để có thể điều khiển tính năng này. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng điều khiển Relay để ngắt cấp dầu, hay bật/tắt: loa báo động, đèn …

Thiết kế tinh tế

Chiếc camera có thiết kế rất đặc biệt. Nó rất nhỏ gọn chắc chắn và được hoàn thiện trông rất cao cấp. Từ camera trước, camera sau, các nút bấm, các đèn báo, được làm rất tinh tế. Camera trước camera sau, anten GSM, anten GPS đều được tích hợp trên một body. Khi lắp lên xe phần lớn thiết bị được ẩn sau gương và chỉ hở ra một chút xíu là camera sau, nút bấm và đèn báo.

Xem tiếp: Camera hành trình Webvision S8 dành cho xe ô tô

Đăng nhận xét

0 Nhận xét