Tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động cho xe Ford

Có thể quan tâm

Tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động cho xe Ford cho bạn một màn hình mới lạ, sang trọng và đẹp mắt. Giúp xe bạn trở nên mới mẻ hơn, đây được cho là một sản phẩm mà nhiều chủ xe quan tâm nhất.


Tính năng ẩn là những tính năng như thế nào?

Với mục đích giảm giá thành các sản phẩm xe ô tô của mình cũng như là tạo điểm khác biệt so với các dòng xe khác mà nhà sản xuất Ford đã kích hoạt các tính năng khác nhau trên những dòng xe khác nhau để tạo điểm nhấn này.

Để có thể kích hoạt tính năng ẩn trên xe Ford, bạn cần phải có chuyên gia về xe ô tô và nhờ họ truy cập vào hệ thống của xe từ đó mới có thể kích hoạt các tính năng ẩn còn thiếu trên xe của mình. Kích hoạt tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động trên xe Ford cũng được cài đặt tương tự như những tính năng ẩn khác, lý do vì Ford chỉ dùng chung một hệ điều hành One Ford nên tất cả các tính năng hãng tạo nên đều có trên hệ thống của xe.

Tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động trên xe Ford hoạt động như nào?

Tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động trên xe Ford hoạt động bằng chính những video đã có sẵn trên hệ thống của xe. Chỉ cần thay đổi video khởi động màn hình ban đầu sang video màn hình khởi động của các dòng xe khác là đã có thể sử dụng được.

Công dụng của tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động

Nhờ tính năng ẩn này, bạn có thể khiến cho xe của mình trở nên độc đáo, sang trọng hơn khi khởi động xe. Màn hình khởi động sẽ có thể thay đổi sang các dòng xe khác như:

  • Lincoln.
  • Ford Mustang.
  • Ford GT.
  • Ford Ranger Raptor,…

Ưu điểm của tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động

Dễ dàng sử dụng

Bạn không cần làm gì khác ngoài việc khởi động xe là hệ thống sẽ tự động hiển thị giao diện khởi động được cài sẵn.

Hiển thị rõ nét

Đây là video của hãng làm cho chính dòng xe này không phải video của bên thứ ba làm.

Không có tình trạng giật, “lag”

Tình trạng giật lag không hề xảy ra vì đây chỉ là thay đổi giao diện khởi động, không can thiệp sâu vào các hệ thống chức năng khác có trên xe.

Các dòng xe có thể kích hoạt tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động trên xe Ford

Những dòng xe Ford dưới đây được sản xuất từ năm 2015 đến nay là đã có thể kích hoạt tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động:

Bán tải:

  • Ford Ranger Raptor.
  • Ford Ranger Wildtrak.

Xe gia đình:

  • Ford Everest.
  • Ford Explorer.
  • Ford Focus.
  • Ford Ecosport.

Chỉ những dòng xe này mới có thể kích hoạt tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động trên xe Ford bởi vì các xe đời cũ hơn không được tích hợp màn hình phù hợp cho việc thay đổi giao diện.

Điều kiện để có thể kích hoạt tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động

Xe bạn bắt buộc phải sử dụng hệ thống màn hình SYNC 3 thì mới có thể kích hoạt được tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động trên xe Ford. SYNC 3 là hệ thống tích hợp các chức năng giải trí được Ford phát triển trên nền tảng QNX của BlackBerry Limited, trang bị rất nhiều những tính năng hay và hữu ích cho tài xế khi di chuyển.

Các bước cài đặt kích hoạt tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động

Bước 1: Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hệ thống của xe và thiết lập các điều kiện để có thể kích hoạt tính năng ẩn thay đổi giao diện màn hình khởi động trên xe Ford của xe.

Bước 2: Kết nối xe với máy tính cá nhân có trang bị phần mềm chuyên dụng để kích hoạt tính năng ẩn còn thiếu.

Bước 3: Chuyên gia về ô tô sẽ truy cập vào hệ thống của xe. Thay đổi dữ liệu về màn hình khởi động sang các dòng xe khác. Bạn có thể chọn màn hình khởi động bất kỳ mà mình mong muốn để chuyên gia có thể cài.

Bước 4: Hoàn tất và thử nghiệm tính năng. Bạn sẽ có thể thử nghiệm tính năng thay đổi giao diện màn hình khởi động ngay tại gara khi quá trình kích hoạt hoàn tất.

Xem tiếp: Kích hoạt tính năng ẩn kích hoạt loa trung tâm trên xe Ford

Đăng nhận xét

0 Nhận xét