Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mộc Châu về di chuyển và cư chú

Có thể quan tâm

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mộc Châu về di chuyển và cư chú của mình tại nơi đây.

Bạn đang lên kế hoạch đi lên vùng Tây Bắc, vậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua một địa danh du lịch nổi tiếng đó chính là Mộc Châu.

Thị trấn Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La, cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 300km. Mộc Châu mang vẻ đẹp bình dị đặc trưng của vùng Tây Bắc và là một trong những địa điểm du lịch Tây Bắc nổi bật mà du khách không thể bỏ lỡ.


PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN

Nếu xuất phát từ Miền Nam, Miền Trung bằng máy bay thì các bạn nên bay đến Hà Nội vào buổi tối thì nên nghỉ ngơi tại Hà Nội 1 đêm.

Ở đây, bạn có thể đi tham quan thành phố thủ đô hoặc chọn bay vào sáng sớm sau đó đặt xe limo đón từ sân bay.

Một điều bạn cần chú ý là giờ check in của các homestay và khách sạn là 14h, nếu bay vào buổi trưa hoặc chiều sẽ lỡ mất giờ check in và tiền phòng vẫn tính từ 14h chiều.

Từ Hà Nội đến trung tâm Mộc Châu có khoảng cách tầm 200km, bạn sẽ mất tầm 5 tiếng để di chuyển.

Bạn có 2 cách di chuyển là bằng xe máy hoăc ô tô. Xe máy thì mình khuyên là tay lái phải cứng và thuộc đường thì nên đi, và bạn cũng nên cân nhắc vì quãng đường khá xa.

𝐃𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐱𝐞 𝐥𝐢𝐦𝐨𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞

Ở đây có 2 nhà xe đó là Limousine Xuân Tráng và Limousine Nhật An, khung giờ xe chạy từ 6-19h đều có và xe đón tại chợ gạo Trần Nhật Duật, Royal city, 35 Nguyễn Tuân, Big C Thăng long.

Xe limousine thì sẵn chăn, nước uống. Ưu điểm xe là đón và trả khách tận homestay và khách sạn mà khách đặt trước.

𝐃𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐱𝐞 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡

Nếu không đi bằng xe limousine, các bạn có thể bắt xe tại bến xe Mỹ Đình.

Ở đây có các nhà xe Hải Vân, nhà xe Bắc Sơn, Nnà xe Nam Hải,... Tuy nhiên giờ di chuyển không linh động như xe limousine, và chỉ trả khách ở thị trấn và khách bắt buộc tự di chuyển về homestay và khách sạn.

Di chuyển tại Mộc Châu: có 2 lựa chọn là xe máy và taxi

Taxi dành cho những nhóm đông thì sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển và chi phí, hoặc lần đầu tới Mộc Châu và ngại lái xe. Khi bạn di chuyển bằn taxi thì các bác tài cũng kết hợp chụp ảnh kèm hướng dẫn viên nơi đây.

Thuê xe máy thì hầu hết các homestay hay khách sạn đều hỗ trợ thuê xe máy chỉ từ 100k 1 ngày.


𝐋𝐮̛𝐮 𝐭𝐫𝐮́ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐌𝐨̣̂𝐜 𝐂𝐡𝐚̂𝐮

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ lưu trú ngoài các khách sạn thì du khách có lựa chọn thêm là các homestay và nhà sàn cộng đồng.

𝐊𝐡𝐮 𝐯𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐭𝐫𝐚̂́𝐧 𝐍𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐨̣̂𝐜 𝐂𝐡𝐚̂𝐮

Đến Mộc Châu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những khách sạn mà bạn ưng ý. Ở đây thì tiêu biểu là những khách sạn như khách sạn Mường Thanh Holiday, khách sạn Thảo Nguyên, khách sạn Mộc Sa,...

Hay có thể chọn những homstay với những thiết kế độc đáo hay gần giũ với thiên nhiên như Mộc Châu Hobbition, Lavellee Mộc Châu, Bơ house hostel, Hill Side House, Làng homestay, Mộc homestay,...

𝐊𝐡𝐮 𝐯𝐮̛̣𝐜 đ𝐨̂̀𝐢 𝐜𝐡𝐞̀

Tuy là khu vữc trên vùng núi cao, nhưng ở đây vẫn có những khách sạn và homstay để đón tiếp khách du lịch khi chọn vùng đồi chè làm chỗ nghỉ chân. Ở đây có các địa điểm cư trú như The Meadow, Homestay làng chè 69, Mũm homesta, Mộc châu cottage homestay,...


𝐊𝐡𝐮 𝐯𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐭𝐫𝐚̂́𝐧 𝐌𝐨̣̂𝐜 𝐜𝐡𝐚̂𝐮 ( 𝐠𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐞̂́𝐧 𝐱𝐞 𝐌𝐨̣̂𝐜 𝐜𝐡𝐚̂𝐮)

Ở đây cũng cung cấp cho các bạn một số lượng nhà nghỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của các bạn như Nhà Ta homestay, Nhà bên suối - House by lake, Mường Thanh Luxury, khách sạn Sao Xanh, khách sạn Hương Sen, BG Stone Bungalow, Gấu Smile homestay,...

𝐊𝐡𝐮 𝐯𝐮̛̣𝐜 𝐛𝐚̉𝐧 𝐀́𝐧𝐠

Bạn sợ ở bản Áng sẽ không có nơi cư trú khi bạn đến đây khám phá, đừng lo lắng hãy tìm hiểu những khách sạn ở đây và chọn cho mình nơi ở ưng ý nhất nha: Phoenix Resort, The November homestay, Mama's House, Homestay Bình Huy, Fairy house,...

𝐊𝐡𝐮 𝐯𝐮̛̣𝐜 𝐓𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐥𝐮̃𝐧𝐠 𝐌𝐮 𝐍𝐚́𝐮, đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐢 𝐯𝐚̀𝐨 𝐓𝐡𝐚́𝐜 𝐃𝐚̉𝐢 𝐘𝐞̂́𝐦

Ở đây thì nổi tiếng với các homstay, resort hay khách sạn như homestay Hoa Mộc Lan, Đồi house, Homestay Mai Thuận, Lưng đồi Hometay, Eco house Mộc Châu, Mộc châu Eco garden resort, Homestay Hoa Mộc Miên.

CHÚ Ý NHỎ TỪ MÌNH

- Nếu đi nhóm 2-8 người, thì bạn có thể lựa chọn phòng riêng, nếu đi từ nhóm 10 người có thể lựa chọn nhà sàn cộng đồng, mỗi người 1 đệm sạch sẽ.

- Chi phí cho di chuyển và ngủ nghỉ tại Môc châu 1 người 2 ngày 1 đêm khoảng tầm 900 ngàn và 3 ngày 2 đêm khoảng từ 1 triệu 100.

Một chút review của mình về di chuyển và ngủ nghỉ tại Mộc Châu. Và mong qua bài review này các bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và thoải mái nhất tại Mộc Châu.

Xem thêm:

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét