Cà phê Camping giữa lòng Sài Gòn

Có thể quan tâm

Square 39 được giới trẻ háo hức đón nhận vì đây là chiếc quán đầu tiên áp dụng mô hình camping vào việc thưởng thức cafe. Mô hình này mang đến không gian cùng những trải nghiệm khá độc đáo và khác biệt.

Quán cà phê này theo mô hình cắm trại á mọi người, cái rồi đi thử thì được a/c chủ cho biết là dân hay đi phuợt, cắm trại luôn nên ta nói decor quán không khác gì đang cắm trại đâu đó chill không á.

Mô hình vừa camping vừa coffeeshop thì mình được biết chỉ có Square39 này hoi tính tới hiện tại ạ. Nên ai tới trại nghiệm thử cũng okla phết, đi tối còn thấy rõ Landmark81 luôn😁

Không gian chủ yếu là ngoài trời, nhưng bạn đừng ngại nóng nha vì quán có chuẩn bị nhiều quạt máy và có cả hệ thống hơi nước làm mát.

Mình khá thích cách quán decor "đồ hàng phiên bản trưởng thành" bằng những vật dụng tưởng như bình thường nhất: cái chảo, cái nồi, cái ấm nước,... đến những bộ bàn ghế, các gian lều. Cảm giác như được đi cắm trại thiệt vậy.

Về đồ uống, quán có bán các loại cafe, nước ép, đá xay, sinh tố. Mình gọi một ly táo đào, vị cũng khá ổn. Mình nghe từ 17h quán sẽ phục vụ thêm các dòng bia thủ công và ngoại nhập, thích hợp cho bạn nào muốn đến để chill.

Nhân viên khá thân thiện và dễ gần. Thêm điểm cộng cho quán vì phục vụ ống hút giấy bảo vệ môi trường nè.

@Trần Ngọc Quí

❤Một nơi đáng để trải nghiệm thử, note lại liền nho

📍 25A, đường số 3, phường Bình An, quận 2.
⏰ 7 Am- 10 Pm
💰 37xu-59xu
🛵 giữ xe miễn phí ngay tầng dưới ạ

Có thể bạn quan tâm:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét