Địa chỉ dịch thuật công chứng 24h Uy Tín, Chất Lượng tại Hà Nội

Có thể quan tâm

Dịch thuật công chứng 24H là địa chỉ dịch thuật tại khu vực Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các tài liệu, hồ sơ, hợp đồng đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực uy tín và chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Đến với Dịch thuật công chứng 24H bạn sẽ nhận được dịch vụ dịch thuật lấy ngay với độ với độ chính xác cao cùng với chi phí rẻ. Bên cạnh đó việc thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, đơn giản, hợp pháp hóa lãnh sự nhanh, thuận tiện.


Dịch vụ công chứng tại Dịch thuật công chứng 24H có gì đặc biệt?

Dịch thuật với chất lượng hàng đầu

Chính vì sự chuyên nghiệp và chất lượng trong dịch vụ mang lại nên dịch vụ dịch thuật tại chúng tôi trở thành một trong những đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn sử dụng

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

Dichthuatcongchung24h.com nhận dịch thuật công chứng các giấy tờ pháp lý đối với doanh nghiệp, các giấy tờ tùy thân đối với cá nhân:

- Chứng minh nhân dân

- Giấy khai sinh

- Hộ khẩu

- Bằng cấp

- Giấy chứng nhận

- Bảng điểm

- Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân…

khi ký kết các hợp đồng giao thương, làm hồ sơ xin visa, hồ sơ du học…

Với 50 ngôn ngữ dịch thuật, từ  các ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới các ngôn ngữ ít sử dụng hơn: Campuchia, Hà Lan, Lào, Nga, Thái Lan, Italia ...

Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng tại Dichthuatcongchung24h đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo. 

Xem chi tiết dịch vụ tại đây: https://dichthuatcongchung24h.com/dich-thuat-cong-chung-nhanh/

Các bản dịch của chúng tôi đều nhận được sự đánh giá cao về chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp, luôn đảm bảo tốt thời gian dịch thuật đã thỏa thuận cho các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Được trang bị tốt về kỹ thuật nên chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu tại Hà Nội. Chính vì thế việc đào tạo về mặt nhân lực cùng đội ngũ nhân viên được chú trọng đặc biệt.

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp tại Dịch thuật công chứng 24H đều là các chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong ngành bao gồm các cử nhân ngôn ngữ, thạc sỹ, tiến sỹ chuyên với :

- Trình độ chuyên môn cao

- Thông thạo ngôn ngữ

- Am hiểu chuyên ngành dịch thuật

- Sáng tạo và tận tâm trong công việc.

Dịch thuật công chứng 24H tự tin trong việc đảm bảo sự chuẩn xác về chất lượng của từng bản dịch. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật tại chúng tôi.Đảm bảo thời hạn cam kết với chi phí tối ưu nhất 

Chúng tôi tự tin là đơn vị có giá dịch vụ rất rẻ, nhưng còn ưu đãi nhiều hơn với khách hàng doanh nghiệp, công ty, và các đơn hàng lớn. Kể đến như:

- Miễn phí giao nhận tài liệu.

- Giảm giá 5 – 10% cho đối tác lâu dài.

Dịch thuật công chứng 24h Uy Tín, Chất Lượng

Dịch thuật công chứng 24H cam kết đảm bảo chất lượng, chính sách bảo mật cao, quy trình chuyên nghiệp và bảo đảm bảo chi phí tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu và gặp phải những vấn đề công chứng dịch thuật hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!


Đăng nhận xét

0 Nhận xét