Dù che nắng ngoài trời và quán cafe khác biệt như thế nào?

Có thể quan tâm

Khi đi ra ngoài đường, bạn rất dễ bắt gặp các dù che nắng ngoài trời và dù quán cafe. Đây là sản phẩm thiết yếu phục vụ đời sống con người.

Bên cạnh việc che nắng cản mưa, ô dù còn có tác dụng làm tăng thẩm mỹ, thể hiện phong cách chủ nhân và quảng cáo thương hiệu.

Do đó chúng ta cần phải nhận biết được rằng dù che nắng ngoài trời và quán cafe khác biệt như thế nào. Hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây để hiểu rõ.


Dù che nắng ngoài trời và quán cafe khác biệt như thế nào?

Điểm tương đương giữa che nắng ngoài trời và quán cafe

  • Kết cấu

Chúng là tất cả các loại ô dù sử dụng ngoài trời về cấu trúc, chẳng hạn như phụ kiện và thành phần. Có thể dùng để che mưa nắng cho quán cafe và được phân thành 2 loại là ô dù lệch tâm và ô dù lệch tâm.

Hình thức của nhà bạt được quyết định bởi cấu tạo và cách sắp xếp của nhà bạt hình vuông hay hình tròn. Được gọi là dù che nắng vuông hoặc dù che nắng tròn. Tên có thể khác, ngay cả khi kỳ quặc và đúng trọng tâm, nhưng về cơ bản là giống nhau.

Tất cả đều được tạo thành từ các thành phần chính sau: đế ô, vải bạt, trụ ô, vít và một số loại phụ kiện.


  • Chức năng

Với nhiều cái tên khác nhau, vai trò của một chiếc ô nói chung là che mưa, mặt trời và nơi trú ẩn cho mọi người ngồi bên dưới trong khi thưởng thức khu vực. Trước đây, không gian phía trước quán cà phê được bao phủ bởi một tán cây hoặc mái hiên có thể di chuyển.

Tuy nhiên, nó đã dần dần được thay thế bằng ô với thiết kế mới, giúp làm đẹp khu vực và làm cho nó sôi động và thoáng mát hơn. Thay vì sử dụng một mái nhà vĩnh viễn như trước đây, ô có thể đáp ứng cả hai tiêu chí về sự tiện lợi và vẻ đẹp.

Do đó, đây là lựa chọn hàng đầu hiện tại trong các khu vực ngoài trời, đặc biệt là trong các quán cà phê.

  • Giá cả

Nếu cấu trúc và chức năng giống nhau, sự khác biệt về giá là tối thiểu. Bạn có thể xem thông tin về giá cả trên trang web duhoaphat.com. Công ty sẽ cập nhật các mẫu ô, tính năng và giá cả một cách thường xuyên.

Hơn nữa, các cá nhân có thể tham khảo thêm một số thông tin về ô dù che nắng, ô dù che nắng ngoài trời để sử dụng và bảo quản đúng cách nhằm kéo dài tuổi thọ.

Sự khác biệt

Ứng dụng dự định được xác định bởi khách hàng, do đó đây là một khái niệm đơn giản. Khi khách hàng yêu cầu chỉ dùng để che nắng, mưa, chúng tôi ngay lập tức xem xét tính chất của ô, loại nào cũng được.

Tuy nhiên, khi được sử dụng trong quán cà phê hoặc vì lý do quảng cáo trong Marketing, nó lại khác. Thiết kế của ô dù sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân.

Điều này sẽ bao gồm một cuộc họp giữa nhà cung cấp và khách hàng để thảo luận và thống nhất về các chi tiết cụ thể. Những mối quan tâm với màu sắc chính của quán cà phê là gì? Để chọn một tông màu phù hợp với thiết kế của quán cà phê.

Về loại ô dùng để che ngoài trời, bạn cũng nên hỏi chính xác mục đích sử dụng của nhà cung cấp để nhà cung cấp có thể tư vấn lựa chọn tốt nhất cho từng loại ô.


Ví dụ minh họa

Sẽ có những thiết kế để phù hợp với màu sắc và diện tích của quán cà phê với mô hình quán cà phê. Có sự phối hợp nhịp nhàng để hỗ trợ khách hàng khi họ đến, uống một tách cà phê hoặc uống nước để nói chuyện, thảo luận nhiều hơn với tâm lý thoải mái và hồi hộp.

Những loại dù có thể che nắng ngoài trời và quán cafe

Dù Lệch Tâm Vuông

Dù lệch tâm vuông là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, nhờ tán dù nằm một bên tiện lợi, quý khách có thể bố trí bàn ghế, các sản phẩm, vật dụng dưới tán dù dễ dàng. 

Dù lệch tâm vuông

Đồng thời nhờ tán dù hình vuông quý khách cũng dễ dàng bố trí các cây dù liên tiếp nhau nhằm tạo ra một không gian rộng lớn hơn. Bàn ghế, vật dụng cần thiết sẻ được che chắn nhiều hơn.

Dù lệch tâm tròn

Dù lệch tâm tròn là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, nhờ tán dù nằm một bên tiện lợi, quý khách có thể bố trí bàn ghế, các sản phẩm, vật dụng dưới tán dù dễ dàng. 

Dù lệch tâm tròn

Đồng thời nhờ tán dù hình tròn quý khách cũng dễ dàng bố trí các cây dù liên tiếp nhau nhằm tạo ra một không gian rộng lớn hơn. Bàn ghế, vật dụng cần thiết sẻ được che chắn nhiều hơn.


Dù đứng tâm tròn

Dù đứng tâm tròn và dù lệch tâm tròn gần như giống nhau ở phần dù che, vải dù, dây kéo và các loại phụ kiện khác tuy nhiên điểm khác biệt đối với dù che tròn đúng tâm là ở cấu trúc vị trí của trụ dù.

Dù đứng tâm tròn

Trụ dù của dù vuông đúng tâm nằm ngay chính giữa tâm dù. Tuy có phần hơi vướng mắc nhưng nó lại có vị thế cân bằng bền và rất khó bị đổ hay ngã trước sự tác động của lực cơ học như sự va chạm của con người, đồ vật hay mưa gió.

Tổng quát

Với thông tin chính xác, cụ thể, chắc hẳn bạn đã phân biệt được dù che nắng ngoài trời và quán cafe khác biệt như thế nào

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm dù che phù hợp với mục đích và hoàn cảnh sử dụng sao cho hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngày để lựa chọn cho mình những mẫu dù ưng ý nhất.


THƯƠNG HIỆU DÙ CHE NẮNG HÒA PHÁT VIỆT NAM 

Văn Phòng Địa chỉ: Đường 20, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0845.3333.01

Đăng nhận xét

0 Nhận xét