TRỐN - SÀI GÒN CAFE

Có thể quan tâm

𝗧𝗿ố𝗻 - Một quán cafe cũ mà mới tọa lạc trên con đường Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh. Đây là một con đường nhỏ với tấp nập hàng quán và biển hiệu, quán sẽ hơi khuất nên nếu bạn nào đi quá nhanh thì có thể sẽ lướt qua mà không hay, nhưng chính vì điểm này mà mình nghĩ cái tên 𝗧𝗿ố𝗻 của quán sẽ đúng với tinh thần vốn có của nó.


Về thiết kế của 𝗧𝗿ố𝗻, quán lấy màu tường xám làm chủ đạo và có đến 3 không gian bên trong, bề ngang của quán không quá rộng nhưng bù lại 𝗧𝗿ố𝗻 lại có chiều sâu.


Với một khu vườn nhỏ trải đầy sỏi nằm giữa 2 gian nhà trước và sau của 𝗧𝗿ố𝗻 tạo cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi thiên nhiên hơn khi ngồi ở đây. Điểm kế tiếp mà mình thích ở 𝗧𝗿ố𝗻 chính là mặc dù nằm trên một con đường tấp nập hàng quán nhưng cảnh vật và không gian xung quanh 𝗧𝗿ố𝗻 lại rất yên tĩnh, mình quan sát có khá nhiều bạn đến đây để đọc sách và học bài, mình nghĩ đây là một địa điểm tốt cho những ai cần sự tập trung.📋
Về menu của 𝗧𝗿ố𝗻 có đầy đủ các món về cà phê pha máy lẫn cà phê truyền thông và cà phê ủ lạnh. Bên cạnh đó quán còn phục vụ các loại trà lạnh, trà sữa, socola, matcha và các món nước khác cũng thú vị không kém chờ bạn khám phá. Mình sẽ post menu trong bài review món mình uống ở quán.


🌟
Một chiếc cà phê đúng nghĩa cho những ai tìm chỗ trốn giữa sự náo nhiệt của Sài Gòn. Bạn nào thích sự yên tĩnh thì 𝗧𝗿ố𝗻 là một địa điểm không nên bỏ qua nha😊


@Nguyen Minh

📍: 𝗧𝗿ố𝗻 - @tronsaigon.cafe
⏱: Mon - Sun , 6:00-22:00
💵: Từ 45.000 - 65.000 VND
🏠: 87 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Bình Thạnh, TP.HCM
🛵: Hỏi nhân viên quán để được hướng dẫn gửi xe.

Có thể bạn quan tâm:

  • Thái Yên Cafe Quận 1

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét