Backlink GOV Là Gì? Giá trị của Backlink GOV khi SEO TOP GOOGLE

Có thể quan tâm

Backlink GOV là gì? Câu trả lời chính xác nhất chính là: Dạng backlink từ những website có đuôi miền .GOV thuộc chính phủ hoặc các tổ chức nhà nước được trỏ trực tiếp về đến website của bạn. Đây là dạng backlink siêu chất lượng vì những site này thường có uy tín rất cao và rất ít đơn vị có thể lấy được Backlink từ site GOV.

SeeU là 1 trong số ít đơn vị có khả năng triển khai dịch vụ Backlink GOV uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Backlink GOV Là Gì? Giá trị của Backlink GOV khi SEO TOP GOOGLEGiá trị của Backlink GOV khi SEO TOP GOOGLE bạn cần biết

 • Backlink GOV là tên miền trực thuộc của cơ quan chính phủ, được công nhận trên toàn thế giới.
 • Là website có độ tin cậy cao đối, đăng tải các thông tin chính thống. Có một lưu ý là tùy thuộc vào khu vực địa lý và mật độ dân số mỗi khu vực mà vấn đề chính trị được quan tâm nhiều hay ít, từ đó mà lượng traffic cũng khác nhau rất lớn.
 • Là nơi phát ngôn chính thức của cơ quan thuộc chính phủ - nhà nước.
 • Nội dung site tốt, thông tin được kiểm chứng.
 • Quản lý site chặt chẽ, tỷ lệ spam thấp.
 • Backlink GOV thường nên kiểm chứng chính sách bảo hành trong 12 tháng.
 • Thường có chỉ số DA, PA vượt trội, lớn hơn 40.

Cần đặt bao nhiêu backlink trong một bài viết GOV?

Đối với bài viết trên website GOV, lời khuyên của SeeU là không nên đặt quá 3 backlink trên một bài viết. 

Trong đó bao gồm: 

 • 1 URL trang chủ
 • 2 URL SEO

Lưu ý quan trọng: Tuyệt đối không lặp đi lặp lại một đường link mà nên chọn link đa dạng. Link cần đặt trong đoạn văn bản liên quan để điều hướng khách hàng, tránh tình trạng gây hiểu nhầm, “lừa dối” khách nhấp vào nội dung không liên quan đến anchortext.

Chiến lược đi Backlink GOV thường sử dụng là:

 • Đối với website mới nên ưu tiên trọng số cho URL trần để đem lại tính tự nhiên khi nhận nguồn Backlink GOV về website. Điều này giúp bạn cân bằng được với nguồn textlink anchortext chính xác trong tương lai khi triển khai chiến lược đi Backlink PBN, Guest Post, Textlink báo chí.
 • Đối với website  đã tăng trưởng và cân bằng được với nguồn anchortext trước đó thì việc gắn Anchortext chính xác cũng là 1 giải pháp giúp hệ thống website tăng rank hiệu quả.
 • Đối với website trong giai đoạn cần bắn tín hiệu lên Google thì SeeU hỗ trợ đi Backlink GOV không giới hạn số lượng, tuy nhiên hiệu quả thu về không cao ngoại trừ lượng mention branding có trên Google.

SeeU.vn – Địa Chỉ Dịch vụ cung cấp Backlink GOV chất lượng vượt trội mà giá rẻ nhất thời điểm hiện tại.

Bạn đang dự định Backlink tay GOV và chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng? Hãy đến với Dịch vụ Backlink GOV của SeeU – Đơn vị Backlink Website .GOV đảm bảo chất lượng cao mà giá cả phải chăng.
Backlink GOV Là Gì? Giá trị của Backlink GOV khi SEO TOP GOOGLE
Chất lượng của website GOV vượt trội được SeeU khai thác tốt cho mọi khách hàng

Liên hệ mua bán dịch vụ Backlink GOV tại:
Đến với dịch vụ Backlink của SeeU, bạn sẽ được tận hưởng cung cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp hóa của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. 
Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt Backlink GOV chất lượng thì còn nghĩ suy gì nữa mà không ghé ngay đến SeeU.vn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng công đoạn đặt baclink chuyên nghiệp, SeeU.vn tự tín sẽ thỏa mãn nhu cầu tốt mọi tiêu chuẩn khe khắt của bạn lớn nhỏ trên khắp cả nước.
Đăng nhận xét

0 Nhận xét