Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh

Có thể quan tâm

Hôm nay rảnh rảnh chia sẻ ít kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh em bé của mình . 

Sau sinh xong 1 tháng mình gần như stress về cơ thể của mình , đến hiện tại thì khá oke  rồi, nên lời khuyên cho các mẹ là cứ chăm con đi đã , xong quay ra chăm sóc bản thân cũng không muộn.

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh


🌸 Nâng mũi

Đầu tiên là nâng mũi. Mũi cũ mình cũng phải thuộc dạng xấu mà chỉ đơn giản là  khôngcó sống mũi và tẹt thôi. Nên mình chỉ nâng sống và bọc sụn và nâng theo kiểu tự nhiên nhất có thể . 

Mọi người nhìn ảnh thì sẽ nói rằng hơi thấp, nhưng cái thấp đấy lại hợp  với khuôn mặt mình , cao lên chút nữa có khi lại bị giả , lộ sống và  không hợp  với mặt . Như hiện tại là mình khá hài lòng . Mặt thanh thoát hơn và nhìn ko bị " ngu ngu " nữa 😁😁

🌸 Trị rạn

Rạn da là cái khiến mình stress nhất , sinh xong 1 tháng mà nhìn cái bụng như quả dưa bở thâm xì thì chắc ai cũng stress chứ  khôngphải riêng mình . 

May mắn tìm chỗ trị rạn da do 2 người bạn đã làm và giới thiệu nên mình đi luôn . 

Trị rạn bằng công nghệ chiếu lase rồi pixel và có hơi đau hơn các loại lase rồikhác nhưng vẫn ở mức chịu được . Liệu trình 4 đến 5 buổi thì mình làm được 2 buổi  rồi, cải thiện được tầm 60-70% rồi . 

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh


Lần trước mình có đăng 1 lần là sau khi bong lần 1, còn ảnh dưới đây là vừa bong lần 2 nhé.

Tự tin hơn hẳn chiếu vài lần nua mong đỡ được tầm 80% là hạnh phúc lắm rồi

🌸 Làm răng

Răng cũng là cái cực kỳ quan trọng .đối với người cười nhiều như mình mà  khôngcó 1 nụ cười tươi và thoải mái thì cực kì khó chịu , chắc cũng nhiều người đồng cảnh này và mình . 

Có nhiều bạn sợ làm răng sẽ ảnh hưởng sau này, nhưng mình khuyên thà làm cho đẹp còn hơn sống và bộ răng xấu cả đời mà cười cứ phải che mồm .

Vì răng về sau có vấn đề gì thì làm lại bác sĩ khắc phục được hết không lo đâu . Ví dụ như mình đã từng làm răng cách đây 4 năm , nhổ 2 răng cạnh răng cửa , do hồi đó kinh tế ko có nên ko có tiền cắm implant . 

Mình đã làm cầu răng 3 răng 1 úp vào, do răng hơi dài nên bác sĩ làm lợi giả nữa , khiến cho khi cười to lộ 2 màu lợi không khác nhau rất vô duyên. Màu răng bác sĩ làm lại vàng vàng nữ nên cười nhìn xấu dã man ý , cười em toan phải che răng 😅.  Sau đó 4 năm bị tụt lợi và teo xương.

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh


Do răng giả bị tụt xuống bên lợi bên trong bị viêm khiến miệng có mùi .Cộng thêm tay nghề bác sĩ quá kém làm răng xong khẩu hình miệng mình thay đổi , nói rất khó và mỏi , bình thường các âm S , D, R... là mình ko nói rõ được , rất khó chịu .

Bác sĩ đã khắc phục bằng cách cắm implant 2 chiec đã nhổ, cấy ghép xương và màng xương , kéo lợi xuống để ko phải làm lợi giả nữa , mài hạ hô 2 răng cửa . Và cắm răng từng chiếc chứ  không làm cầu răng nữa . 

Làm xong cười tươi như hoa, quan trọng là nói chuyện mồm linh hoạt, nói chuyện ko bị mỏi mồm như trước nữa 

Phẫu thuật "cô bé"

Thứ nhất nên làm phẫu thuật vùng kín ở cơ sở phòng khám chuyên vùng kín, nếu làm bệnh viện nên làm khoa sản vì chỉ ở đó mới có những bác sĩ đầu ngành về chuyên khoa, không phải tự nhiên mà người ta phân chia ra các khoa và các bệnh viện chuyên từng vùng khác nhau trên cơ thể người, phải lựa chọn bác sĩ có bằng cấp học hành chuyên môn cao về phẫu thuật thẩm mỹ đấy là điều kiện tiên quyết vì bác sĩ có học hành chuyên môn sẽ biết cách xử lý các biến chứng hay vấn đề trong và sau khi phẫu thuật có thể sơ cứu nhanh ....

Thứ hai các bạn bỏ mấy chục triệu ra để thu hẹp vùng kín và đòi nó sẽ hẹp trọn đời như thời con gái là không thể, cả trăm triệu hay cả tỷ cũng chưa nơi nào trên thế giới làm được điều đó,y khoa là khoa học mang tính tương đối không phải khoa học kỹ thuật mà chính xác 100% được, vấn đề này y học không lý giải được tuy nhiên đôi chục năm thì ok tôi cam kết làm được điều đó, cơ thể ng là các tế bào mô mềm sẽ lão hóa và già nua theo thời gian và  vùng kín cũng vậy, nó cũng cần được bạn chăm sóc như bạn chăm sóc da mặt vậy đó

Thứ ba khí hậu của Việt Nam mình là vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm nên chị em phụ nữ rất hay bị viêm nhiễm vùng kín nhất là khi môi bé của một số chị em bị dài có nhiều nếp nhăn là nơi vi khuẩn trú ngụ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây 1 số bệnh phụ khoa như nấm , hắc lào... khi bạn cắt đi sẽ không còn nơi cho vi khuẩn trú ngụ nữa, chưa kể môi bé của chị em dài gây mất thẩm mỹ, bất tiện trong sinh hoạt và trong quan hệ vợ chồng

Thứ tư thu hẹp vùng kín sau sinh vùng chậu bị nở cơ da niêm mạc bị giãn rộng cũng có những trường hợp trở về ban đầu nhưng rất ít ...Sau khi thu hẹp các bó cơ giãn rộng được đính lại giúp cho thành âm đạo được se khít hơn, các niêm mạc giãn rộng trong thành âm đạo được lấy đi giúp việc quan hệ tình dục được thuận lợi và tăng khoái cảm .... nói chung thu hẹp xong là phê, rất phê 

Thứ năm vùng kín của chị hay bị thâm nguyên nhân là do 1 phần do cơ địa, còn lại cơ chế chung là do tác động của cơ hộc khi quan hệ tình dục làm tổn thương bầm dập nên thân tôi ví dụ đơn giản như bạn va chạm tay chân cơ địa xấu nên thâm tím mấy ngày liền, nhưng môi bé thì thường xuyên va chạm nên khó lành do tổn thương mạch máu . Khi bạn cắt môi bé đi sẽ ít tiếp xúc hơn với phần mu của đàn ông tự nhiên vùng thâm cũng giảm đi....

Còn rất nhiều dịch vụ , mỗi dịch vụ sẽ có những điều cần lưu ý, dù sao thì cũng hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đừng ham rẻ mà hỏng cả  phần quan trọng nhất, nơi quyết định hạnh phúc vợ chồng tuy nhiên đắt quá thì cũng phải xem xét . 

Những việc này trước đây mình cũng tham khảo từ các chị khác rồi chọn lọc lại việc gì cần làm. Nay chia sẻ lại cho các mẹ. mẹ nào có thêm kinh nghiệm gì thì cùng nhau chia sẻ ở bài viết này để các mẹ cùng tham khảo nha.

Người chia sẻ: Ngọc Nhi

Biên tập: Tuệ Linh

@tuelinh

Có thể tham khảo thêm:Đăng nhận xét

0 Nhận xét