Khẩu trang KN95 FFP2 giá bao nhiêu tiền?

Có thể quan tâm

Để bảo vệ cho bản thân và gia đình tránh khỏi các tác nhân gây bệnh về đường hô hấp đặc biệt là bụi mịn, các giọt bắn do tiếp xúc bên ngoài thì khẩu trang là một vật dụng y tế không thể thiếu.

Khẩu trang KN95 FFP2 giá bao nhiêu tiền?


Tuy nhiên các loại không trang vải, khẩu trang giấy thông thường vẫn chưa là lựa chọn đúng đắn nhất bởi chúng không có tác dụng trong việc phòng các bệnh về đường hô hấp như khẩu trang KN95 FFP2. Cùng tìm hiểu xem hiện nay giá bán của KN95 FFP2 ra sao và tại sao chúng lại được xem là sự lựa chọn phù hợp để bảo vệ bản thân.

Nên đeo khẩu trang KN95 FFP2 khi nào?

Khẩu trang đang dần như được xem là một vật dụng bất ly thân trong thời gian hiện nay đặc biệt là vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành. Đặc biệt chúng ta nên trang bị khẩu trang nhất là đi đến một số địa điểm sau:

 • Đeo khẩu trang tại tất cả những nơi được cho là nơi công cộng, các địa điểm, điểm tụ tập từ nhóm – cụm người và các cơ sở kinh doanh công cộng, văn phòng, công ty,…
 • Khi đi trên các loại phương tiện công cộng như máy bay, tàu hỏa, xe buýt, phà, taxi cũng như các dịch vụ đi chung xe khác và tất cả các hình thức giao thông công cộng khác.
 • Khi đi lại ở các trung tâm giao thông như ga xe lửa, bến du thuyền, sân bay, bến xe buýt kể cả cảng biển hoặc các bến cảng khác và ga tàu điện ngầm hoặc những khu vực cung cấp dịch vụ giao thông vận tải khác.
 • Bạn cũng nên đeo khẩu trang đi đến môi trường y tế như bệnh viện, trạm xá kể ra các cơ sở chăm sóc sức khỏe dài hạn khác.

Nếu bạn đang ở trong môi trường liên tục có tiếp xúc gần với những cá nhân có thể chưa được chích ngừa đầy đủ như xa lạ, nơi công cộng tập trung người hãy xem xét chọn cho mình các loại khẩu trang có mức độ bảo vệ cũng như mức độ lọc không khí cao hơn như đeo hai khẩu trang giấy (khẩu trang kép) hoặc kĩ càng hơn có thể chọn cho mình khẩu trang phòng độc , KN95 FFP2 là một ví dụ điển hình. 

Nên đeo khẩu trang KN95 FFP2 khi nào?


Đeo khẩu trang có mức độ bảo vệ cao đặc biệt quan trọng khi bạn chưa được chích ngừa đầy đủ và khi đi lại môi trường ngoài trời nơi có đông người.

Tóm lại, để bảo vệ bản thân bạn nên đeo khẩu trang khi đi đến những nơi đông người kể cả nơi làm việc để có thể bảo vệ bản thân một cách tốt nhất.

Nên đeo khẩu trang loại nào để phòng vệ tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khẩu trang từ khẩu trang giấy, khẩu trang vải cho đến một số loại có tiêu chuẩn cao hơn như KN95 FFP2. Bạn có thể sử dụng các loại khẩu trang tiêu chuẩn này để có thể bảo vệ bản thân tốt nhất khỏi nguy cơ  bị nhiễm và làm lây lan COVID-19. 

Hãy chọn loại khẩu trang: 

 • Tạo hình của khẩu trang vừa khít với mũi và cằm của người sử dụng đặc biệt là không tạo khe hở lớn hai ở 2 bên khuôn mặt.
 • Nên chọn loại có từ hai lớp trở lên, tốt nhất là KN95 FFP2.
 • Chọn sản phẩm mà khi sử dụng bạn cảm thấy thoải mái khi đeo kể cả đeo thời gian dài.

Một điều khác mà bạn cần cân nhắc khi chọn khẩu trang phù hợp là mức độ bảo vệ của chúng đáp ứng được với nhu cầu của bạn. 

Nên đeo khẩu trang KN95 FFP2 khi nào?


Nếu bạn đến một nơi dễ bị lây nhiễm COVID-19 hơn hoặc những nơi có nhiều bụi mịn, môi trường không trong lành bạn nên đeo loại khẩu trang có mức bảo vệ cao nhất là khi nếu bạn chưa được chích ngừa đầy đủ. 

Sử dụng khẩu trang như thế nào là đúng cách?

Khẩu trang sẽ không phát huy được tác dụng nếu bạn sử dụng chúng sai cách:

 • Khẩu trang KN95 FFP2 không được khuyến nghị cho những người dùng để râu quai nón hoặc cho trẻ nhỏ bởi vì sản phẩm này không thể làm vừa khít khuôn mặt của trẻ khi đeo.
 • Những người có dùng các triệu chứng, dấu hiệu về các bệnh đường hô hấp như khó thở, thở nặng nhọc, hen suyễn,… nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng các loại khẩu trang phòng độc này.
 • Người sử dụng lưu ý không mang kết hợp khẩu trang KN95 FFP2 với một khẩu trang khác gây khó thở hoặc mất tầm nhìn.
 • Sản phẩm khẩu trang KN95 FFP2 được thiết kế chỉ cho một lần sử dụng duy nhất. Người dùng vui lòng không tái sử dụng chúng để có thể mang đến độ an toàn cao nhất.

Ưu điểm của khẩu trang KN95 FFP2

 • Khẩu trang KN95 FFP2 mang lại cảm giác rất mềm mại và thoải mái khi sử dụng. 
 • Có khả năng bảo vệ, lọc bụi mịn và các tác nhân gây ra cho hô hấp khác đến 94% hiệu quả lọc được kiểm nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn CE bởi Apave France.
 • Sản phẩm được thiết kế để có thể thích ứng với tất cả các loại hình, hình dạng khuôn mặt.
 • KN95 FFP2 nhờ vào phần dây đeo có độ đàn hồi tốt kèm một dải kim loại có thể điều chỉnh để thích ứng với sóng mũi, để khẩu trang có thể ôm sát khuôn mặt tốt nhất có thể, mang đến sự kín khí hơn và đảm bảo độ kín khít, tăng khả năng bảo vệ.

Giá khẩu trang KN95 FFP2 là bao nhiêu?

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên khi mua khẩu trang bạn cũng nên lưu ý một số địa điểm báo giá uy tín để có thể mua được khẩu trang chất lượng kèm giá cả phải chăng, phù hợp với thị trường.

Giá khẩu trang KN95 FFP2 là bao nhiêu?


Giá khẩu trang KN95 FFP2 hiện nay dao động từ 6.000đ đến 14.000đ/cái và tùy vào loại khẩu trang mà bạn chọn có van hay không có van.

Để phòng tránh cũng như bảo vệ bản thân trước các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid 19, bạn nên thường xuyên mang khẩu trang ra ngoài và thay đổi liên tục nếu có thể.

Ngoài ra, hãy chọn cho mình các loại khẩu trang y tế cao cấp, có mức độ lọc không khí cao như KN95 FFP2 để có thể làm tăng khả năng bảo vệ bản thân và gia đình.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét