Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì? Và có tốt không?

Có thể quan tâm

Các cộng đồng làm đẹp hiện nay, có rất nhiều người quan tâm nâng mũi bọc sụn megaderm là gì, được thực hiện như thế nào và có thật sự an toàn, lâu bền không? Thật ra, phương pháp này được nhiều người biết đến vì xuất hiện trên thị trường từ rất sớm, chi phí không quá cao nhưng lại khá kén đối tượng sử dụng.

Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì? Và có tốt không? Các cộng đồng làm đẹp hiện nay, có rất nhiều người quan tâm nâng mũi bọc sụn megaderm là gì, được thực hiện như thế nào và có thật sự an toàn, lâu bền không? Thật ra, phương pháp này được nhiều người biết đến vì xuất hiện trên thị trường từ rất sớm, chi phí không quá cao nhưng lại khá kén đối tượng sử dụng. I. Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì? 1. Sụn Megaderm là gì ? Sụn Megaderm 1 là loại chất liệu cao cấp với thành phần cấu tạo được chiết xuất từ biểu bì của con người, xử lý bằng công nghệ AlloClean giúp tăng khả năng tương thích với cơ thể của con người. Ngoài ra sụn Megaderm được bào chế từ biểu bì con người nên chúng có chức năng gần giống như sụn tự thân, vì vậy không gây biến chứng, bị bóng đỏ mũi hay làm dị ứng khi sử dụng trong nâng mũi.  Đây là chất liệu rất phù hợp với những người cơ thể có sức đề kháng kém, bị dị ứng hay từng bị biến chứng như bị lệch, bị bóng, đỏ do làm mũi trước đó. >> Có thể bạn quan tâm: Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không? 2. Nâng mũi bọc sụn megaderm được thực hiện như thế nào? Khi thực hiện, bác sĩ sẽ mở đường rạch ở đầu mũi rồi bóc tách mô da với sụn để tạo thành khoang. Sau đó, đưa kết cấu sụn nhân tạo đã được bọc miếng megaderm ở đầu mũi vào bên trong. Cuối cùng là định hình vị trí phần sụn cho phù hợp với dáng mũi mà bạn mong muốn, rồi đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.   II. Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không? Nâng mũi bọc sụn Megaderm được đánh giá cao bởi sự tự nhiên, dáng mũi mềm mại, duyên dáng. Tạo dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh tự nhiên Khắc phục được những nhược điểm của mũi như mũi hếch, mũi tẹt... hiệu quả rõ rệt chỉ trong một lần can thiệp Thực hiện phẫu thuật nâng mũi không gây đau, khó chịu. Không để lại sẹo, không lộ dấu vết của thẩm mỹ  Sau khi nâng mũi bọc sụn megaderm, đầu mũi và cánh mũi sẽ được kéo lên cao, cải thiện phần nào đó về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không áp dụng được cho các tình trạng mũi như ngắn hếch, đầu mũi to, cánh mũi rộng hay bị lỗi do đã từng sửa hư,…

I. Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì?

1. Sụn Megaderm là gì ?

Sụn Megaderm 1 là loại chất liệu cao cấp với thành phần cấu tạo được chiết xuất từ biểu bì của con người, xử lý bằng công nghệ AlloClean giúp tăng khả năng tương thích với cơ thể của con người.

Ngoài ra sụn Megaderm được bào chế từ biểu bì con người nên chúng có chức năng gần giống như sụn tự thân, vì vậy không gây biến chứng, bị bóng đỏ mũi hay làm dị ứng khi sử dụng trong nâng mũi.

Đây là chất liệu rất phù hợp với những người cơ thể có sức đề kháng kém, bị dị ứng hay từng bị biến chứng như bị lệch, bị bóng, đỏ do làm mũi trước đó.

>> Có thể bạn quan tâm: Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?

2. Nâng mũi bọc sụn megaderm được thực hiện như thế nào?

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ mở đường rạch ở đầu mũi rồi bóc tách mô da với sụn để tạo thành khoang. Sau đó, đưa kết cấu sụn nhân tạo đã được bọc miếng megaderm ở đầu mũi vào bên trong. Cuối cùng là định hình vị trí phần sụn cho phù hợp với dáng mũi mà bạn mong muốn, rồi đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ. 


II. Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không?

Nâng mũi bọc sụn Megaderm được đánh giá cao bởi sự tự nhiên, dáng mũi mềm mại, duyên dáng.

  • Tạo dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh tự nhiên
  • Khắc phục được những nhược điểm của mũi như mũi hếch, mũi tẹt... hiệu quả rõ rệt chỉ trong một lần can thiệp
  • Thực hiện phẫu thuật nâng mũi không gây đau, khó chịu.
  • Không để lại sẹo, không lộ dấu vết của thẩm mỹ

Sau khi nâng mũi bọc sụn megaderm, đầu mũi và cánh mũi sẽ được kéo lên cao, cải thiện phần nào đó về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không áp dụng được cho các tình trạng mũi như ngắn hếch, đầu mũi to, cánh mũi rộng hay bị lỗi do đã từng sửa hư,…

Đăng nhận xét

0 Nhận xét