Top 5 Bệnh Viện Khám Thai uy tín Hà Nội

Có thể quan tâm

Bệnh viện phụ sản luôn là nơi quan tâm hàng đầu của phụ nữ khi khám phụ khoa, khám thai và sinh con.

Có thể nói, khi dân trí ngày càng cao, nhu cầu con người đòi hỏi càng cao hơn. Và khi đó, họ lại càng muốn chọn những bệnh viện uy tín.

Hôm nay, Quán cà phê của Ờ sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 bệnh viện khám thai uy tín Hà Nội với chất lượng hàng đầu.


Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện tọa lạc tại: Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương, thường được gọi là Phụ sản C, là bệnh viện phụ sản trung ương lớn của cả nước. Đây là bệnh viện ở địa chỉ danh tiếng được nhiều chị em lựa chọn khi đi khám. Bởi vì tên tuổi, đây được xem là bệnh viện hàng đầu về phụ sản, phụ khoa. Là địa điểm mà chị em luôn mong muốn đến để thăm khám, chữa trị cũng như sinh con.

Bệnh viện đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ: Hệ thống xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh - Autodelfia; hệ thống tầm soát rối loạn chuyển hóa - Tendem Mass; Hệ thống kiểm tra QF-PCR - Sequensing,...Trong số những người làm việc tại đây đều có những bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Chị em đến khám tại đây có thể khám tại Khoa Khám bệnh hoặc khám theo yêu cầu tại Khoa Khám bệnh. Tuy nhiên, cả hai bộ phận này đều quá đông, thời gian chờ đợi kéo dài.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện tọa lạc tại:

Cơ sở 1: Số 929 La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 10 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Sản phụ khoa được đánh giá cao tại Hà Nội. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cùng với Bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở y tế đi đầu trong nhóm bệnh lý về rối loạn này.

Nhiều chị em lựa chọn cơ sở để sinh con và khám sản phụ khoa. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, cơ sở vật chất khang trang, phục vụ bệnh nhân lịch sự, thuận tiện.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Bệnh viện tọa lạc tại: Số 52 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là cơ sở y tế ngoài công lập nổi bật, được đánh giá và khám chữa bệnh chất lượng cao. Một trong những chuyên khoa quan trọng nhất ở đây là sản phụ khoa. Đây là hiếm hoi một trong số những bệnh viện công lập đa khoa có chất lượng cũng như dịch vụ đáng tin và hàng đầu cho các gia đình và chị em đến sinh đẻ.Khoa Phụ sản của Bệnh viện có hai thế mạnh chính là chăm sóc thai sản và trẻ sơ sinh toàn diện, điều trị u xơ tử cung không phẫu thuật bằng công nghệ FUS-MRI. Ngoài ra, bệnh viện còn khám và theo dõi thai định kỳ, khám và chữa bệnh phụ khoa, hiếm muộn, ung thư vú, tư vấn và chăm sóc phụ nữ trước và sau mãn kinh, ...

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện tọa lạc tại: Số  286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về chất lượng khám và điều trị các bệnh phụ khoa, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng. Bệnh viện không quá đồ sộ nhưng đổi lại là cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, nhân viên tử tế.

Các trang thiết bị sau đang được đầu tư phục vụ công tác khám chữa bệnh sản phụ khoa: Máy siêu âm màu 4D, máy siêu âm đầu dò, máy chụp nhũ ảnh (chụp nhũ ảnh), ...

Bệnh viện cung cấp các gói đánh giá thai sản lựa chọn phù hợp với nhu cầu của nhiều bà mẹ đang mong đợi, cũng như chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé trước, trong và sau khi sinh.

Các mốc khám thai, siêu âm, xét nghiệm được thực hiện đều đặn, rõ ràng. Từ đó các mẹ không bỏ sót lần thăm khám quan trọng nào.

Bệnh viện Thanh Nhàn 

Bệnh viện tọa lạc tại: Số 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhiều bệnh nhân đã luôn ưu tiên lựa chọn Bệnh viện Thanh Nhàn để khám sản phụ khoa. Hiện nay, Khoa Phụ sản - Bệnh viện Thanh Nhàn đang được chú trọng đầu tư cả về nhân lực, trang thiết bị y tế tiên tiến và phương pháp đánh giá, điều trị.Khoa Phụ sản tại Bệnh viện Thanh Nhàn được chia thành hai phân khoa: Phụ sản I - Tầng 1 nhà A (chuyên điều trị hiếm muộn) và Phụ sản II - tầng 5 nhà C (chuyên khoa chẩn đoán trước sinh hơn). Tuy nhiên, về mặt khám bệnh thì hiện tại hai khoa không có sự khác biệt đáng kể.

Tổng kết

Như vậy, bệnh viện phụ sản có vai trò quan trọng trong sức khỏe phụ nữ, thai phụ và em bé. Với Top 5 bệnh viện khám thai uy tín Hà Nội trên đây hy vọng các mẹ có thể tìm được bệnh viện phụ sản ưng ý.

Các mẹ nên lựa chọn bệnh viện phụ sản phù hợp với điều kiện kinh tế, địa điểm gần nhà cũng như chất lượng và dịch vụ an toàn. 

@tuelinh

Có thể tham khảo thêm:


Đăng nhận xét

0 Nhận xét