Kế hoạch thiết kế linh vật phù hợp với thương hiệu của bạn

Có thể quan tâm

Linh vật là một phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu của một công ty. Bất kỳ lỗi thiết kế nào trong thiết kế linh vật sẽ tạo ra ấn tượng tiêu cực cho công ty và sản phẩm hoặc dịch vụ của nó.


Cách an toàn nhất cho các công ty bắt đầu thiết kế linh vật của riêng họ là thuê một nhà thiết kế linh vật có kinh nghiệm để làm điều đó cho họ. Điều này cho phép các công ty tập trung vào mục tiêu cốt lõi của họ trong khi vẫn đạt được kết quả chất lượng cao làm tăng giá trị thương hiệu.

Linh vật là gì?

Linh vật là một nhân vật đại diện cho công ty / thương hiệu một cách sáng tạo. Chúng không chỉ dành cho mục đích tiếp thị mà còn có thể được sử dụng để xây dựng tính cách và văn hóa thương hiệu.

Linh vật có thể được tạo ra thông qua các phương pháp khác nhau như ngoại hình, thiết kế và sự chuyển động.

Tầm quan trọng của việc sử dụng kế hoạch thiết kế linh vật cho thương hiệu của bạn

Kế hoạch thiết kế linh vật là cách tốt để mang lại cho thương hiệu một bản sắc riêng, thể hiện cách sáng tạo để thể hiện cá tính thương hiệu của bạn. Nó giúp công ty tìm ra một tiếng nói độc đáo để tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Sử dụng kế hoạch thiết kế linh vật cho thương hiệu của bạn sẽ giúp bạn hiểu khán giả của bạn muốn gì và điều gì gây được tiếng vang với họ.

Có nhiều loại linh vật khác nhau - nó có thể là bất cứ thứ gì từ động vật, đến người hoặc thậm chí là trái cây. Linh vật đại diện cho công ty hoặc thương hiệu mà chúng đại diện phải dễ nhận biết và có thể truyền tải cảm xúc, thông điệp qua các lựa chọn về thiết kế.

Có thể nói linh vật là một biểu tượng đại diện cho một tổ chức, con người hoặc sản phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng như một biểu tượng bằng cách được đặt trên các tài liệu tiếp thị và văn phòng phẩm của công ty như danh thiếp.


Những điều cần lưu ý khi thiết kế linh vật

Trong phần này, chúng tôi đã liệt kê ra những lỗi thường gặp nhất trong quá trình thiết kế linh vật. Đây là một số quy tắc đơn giản bạn nên tuân theo để có được một thiết kế linh vật tốt và luôn ghi nhớ đối tượng của bạn muốn gì.

1) Linh vật phải dễ hiểu:

Khi tạo ra một ý tưởng về linh vật, người thiết kế nên đảm bảo rằng khán giả của họ có thể dễ dàng hiểu được ý tưởng mà họ muốn được truyền đạt với linh vật. Họ cũng nên đảm bảo rằng nó không gây nhầm lẫn cho khán giả của họ hoặc không có bất kỳ ý nghĩa ẩn nào vì mọi người có thể bị xúc phạm hoặc bối rối bởi chúng.

2) Linh vật phải độc đáo và nguyên bản:

Linh vật phải là duy nhất và nguyên bản. Đó phải là những cá nhân có khả năng thu hút mọi người bằng tính cách của họ. Nó phải độc đáo, thú vị và hấp dẫn để giúp họ nổi bật trong đám đông. Đây là cách linh vật tạo ra và kết nối với người chiêm ngưỡng nó.Chọn đơn vị thiết kế linh vật tốt nhất cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn

Trang bị cho linh vật của công ty bạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tiếp thị. Nó có thể dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong việc nhận diện thương hiệu và nâng cao nhận thức giữa các khách hàng của bạn.

Nếu bạn đang xem xét cho đơn vị mình một linh vật đại diện phù hợp, điều quan trọng là phải biết cách chọn nhà thiết kế tốt nhất cho dự án. Một số nhà thiết kế giỏi hơn trong việc tạo ra thiết kế tập trung vào những sáng tạo để lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với hình ảnh bạn muốn truyền tải.

Các bước: 

  • Xác định loại nhân vật đại diện tốt nhất cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.
  • Lên kế hoạch cần đầu tư và triển khai.
  • Nói chuyện với họ về các thiết kế cụ thể mà họ đã tạo.
  • Kiểm tra để đảm bảo rằng sản phẩm linh vật họ mang lại đúng với những gì mà bạn mong muốn.

Linh vật đã được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo nhiều lần trong nhiều thập kỷ, từ linh vật ngũ cốc như Tony the Tiger cho đến các nhân vật hoạt hình như Bugs Bunny và Daffy Duck. Kế hoạch thiết kế linh vật được xem là phương pháp hữu ích cho các công ty đang sử dụng các sáng kiến tiếp thị để xây dựng danh tiếng của họ, cũng như những người mới bắt đầu tham gia thị trường này.


Mascotviet.vn là đơn vị chuyên nhận may mascot,linh vật,các sản phẩm hơi,mascot hơi,gấu bông khổng lồ,trang phục hóa trang và cho thuê Mascot giá rẻ, chất lượng cao. Những gì mà Bingo mang lại, đảm bảo sẽ không làm quý đối tác, khách hàng phải thất vọng.
- Văn phòng: 435/22 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
- Xưởng sản xuất: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
- Hotline: 0904 772 125
- Website: https://mascotviet.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét